ข่าวประชาสัมพันธ์ :

"งานรับสร้างบ้าน ONLINE 2021" วันศุกร์ที่ 10- วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 สร้างบ้านง่ายๆ แค่คลิกเดียว

สาระคนมีบ้าน

แบ่งปันความรู้
รับสร้างบ้านหรู

รับสร้างบ้านหรู อยากบอกทิศที่เหมาะกับการสร้างบ้าน

บริษัท รับสร้างบ้านหรู Royal House เชื่อว่า คงไม่มีใครอยากให้บ้านตั้งอยู่ในทิศที่โดนแสงแดดตลอดทั้งวัน เพราะนอกจากจะทำให้บ้านร้อน อยู่ไม่สบายแล้ว ยังทำให้บ้านเสื่อมสภาพเร็วขึ้นอีกด้วย ดังนั้น การให้ความสำคัญกับทิศที่เหมาะกับการสร้างบ้าน จะช่วยลดปัญหาในส่วนนี้ลงไปได้ไม่มากก็น้อย เพราะทิศทางของบ้าน จะเป็นตัวกำหนดทิศทางของแสงแดด และทิศทางลมในฤดูต่าง ๆ รวมถึงเป็นความเชื่อทางฮวงจุ้ยที่ส่งผลดีต่อผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้านคุณภาพ

Checklist ตรวจรับบ้านด้วยตัวเองโดยบริษัท รับสร้างบ้านคุณภาพ

การตรวจรับบ้าน เป็นขั้นตอนที่สำคัญก่อนการเซ็นรับมอบบ้าน โดยเจ้าของบ้านจะเป็นผู้เข้าไปตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ ภายในบ้าน ว่ามีจุดใดผิดไปจากที่ตกลงกันไว้หรือไม่ มีข้อผิดพลาด หรือมีการชำรุดเสียหายอย่างไร หลังจากนั้นบริษัทรับสร้างบ้านที่คุณจ้างจะต้องเข้ามาแก้ไข และซ่อมแซมในส่วนนี้ให้กับคุณ ซึ่งเจ้าของบ้านจะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้านต่างจังหวัด

รับสร้างบ้านต่างจังหวัด กับการขออนุญาตก่อสร้างที่ต้องรู้

วันนี้ Royal House จะพาคุณมาทำความรู้จักกับ “การขออนุญาตก่อสร้าง” ซึ่งเป็นสิ่งที่จะช่วยป้องกัน และลดปัญหาที่อาจเกิดจากการก่อสร้างที่ไม่ถูกกฎหมายให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ลองมาดูกันดีกว่าว่า การยื่นขออนุญาตก่อสร้างบ้านมีขั้นตอนอย่างไร และมีเอกสารอะไรที่ต้องเตรียมบ้าง

อ่านต่อ »
บริษัทรับสร้างบ้าน กทม

ข้อกฎหมายสร้างบ้านที่ควรรู้โดย บริษัทรับสร้างบ้าน กทม

บริษัทรับสร้างบ้าน กทม เข้าใจเป็นอย่างดีว่า การสร้างบ้านสักหลัง เป็นเป้าหมายในชีวิตของใครหลายๆ คน แต่ปัจจัยที่จะทำให้เป้าหมายของคุณสำหรับ ไม่ได้มีเพียงแค่ ที่ดิน เงิน และแรงงานเพียงเท่านั้น แต่ยังมีปัจจัยสำคัญอีกประการที่หลายคนเลือกมองข้ามไป นั่นก็คือ “ข้อกฎหมายที่ดินและการปลูกสร้าง” ที่กำหนดขอบเขตในการก่อสร้างเอาไว้

อ่านต่อ »
บริษัทรับสร้างบ้าน

แจกไอเดียบ้านสวยโมเดิร์นโดย บริษัทรับสร้างบ้านโมเดิร์น

บริษัทรับสร้างบ้านโมเดิร์น Royal House อยากแจกไอเดียการสร้างบ้านโมเดิร์นให้สวยปัง ไม่ซ้ำใคร ซึ่งแบบบ้านที่เรารวบรวมมาเป็นสไตล์ที่คุณคิดไม่ถึง เพราะมีเอกลักษณ์และการตกแต่งที่แปลกจากบ้านปกติแต่ยังให้อารมณ์ของบ้านสไตล์โมเดิร์นที่สวยงาม

อ่านต่อ »
บ้าน VS คอนโด

บ้าน VS คอนโด เลือกแบบไหน? ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์

บ้าน VS คอนโด เลือกแบบไหนที่ใช่กับไลฟ์สไตล์คุณ เพราะการตัดสินใจในการเลือกซื้อบ้านหรือคอนโดไม่ใช่เรื่องเล็ก จึงต้องคิดและพิจารณาเพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ตรงกับจุดประสงค์ การใช้ชีวิต ความสะดวกสบายที่คุณต้องการ นอกจากนี้ คุณยังต้องพิจารณาด้วยว่า หากคุณต้องการที่อยู่อาศัยที่พร้อมเข้าอยู่ในทันที

อ่านต่อ »
บริษัทรับสร้างบ้าน Luxury

บริษัทรับสร้างบ้าน Luxury กับ 8 ฟังก์ชันที่บ้านหรูต้องมี

บริษัทรับสร้างบ้าน Luxury จะมาแนะนำ 8 ฟังก์ชันที่บ้านสไตล์ลักชูต้องมี เพราะ “บ้าน” ไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัย แต่ยังหมายถึง “สังคมแวดล้อม” และ “การสะท้อนความเป็นตัวตน” ของเจ้าของบ้าน ดังนั้นการจะเลือกสร้างบ้านสักหลัง โดยเฉพาะบ้านระดับซูเปอร์ลักชูรี ที่มีราคาตั้งแต่ 20 ล้านบาทขึ้นไป

อ่านต่อ »
บริษัทรับสร้างบ้าน Royal House

กว่าจะเป็น บริษัทรับสร้างบ้าน Royal House

บริษัทรับสร้างบ้าน Royal House เป็นบริษัทรับสร้างบ้านอันดับ 1 ในประเทศไทย ที่ดำเนินธุรกิจรับสร้างบ้านแบบครบวงจรมายาวนานกว่า 35 ปี พร้อมผลงานการสร้างบ้านกว่า 5,000 หลัง นอกจากนี้ รอแยลเฮ้าส์ ยังเป็นบริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรที่เพียบพร้อมไปด้วยทีมงานมืออาชีพ

อ่านต่อ »
บริษัทรับสร้างบ้าน ตามแบบ

บริษัทรับสร้างบ้าน ตามแบบ กับเทคนิครับมือน้ำท่วม

น้ำท่วม เป็นปัญหาที่มักจะเกิดขึ้นเป็นประจำเมื่อเข้าสู่หน้าฝน ซึ่งแน่นอนว่า ไม่มีใครที่อยากเจอกับปัญหาเหล่านี้อย่างแน่นอน เพราะสิ่งที่ตามมาหลังจากน้ำลดก็คือปัญหาและค่าใช้จ่ายที่ตามมาอีกมากมาย เช่น หากข้าวของเครื่องใช้เสียหาย ก็ต้องเสียเงินซื้อมาทดแทน หรือหากส่วนใดของบ้านเกิดความเสียหายจากน้ำท่วม

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน 3 ชั้น

รับสร้างบ้าน 3 ชั้น ควรเลือกโครงสร้างแบบไหน

ในปัจจุบันที่ราคาของที่ดินพุ่งสูงขึ้นอย่างไม่มีหยุด ทำให้คนส่วนใหญ่นิยมสร้างบ้านที่สามารถครอบคลุมความต้องการด้านการใช้งาน และคุ้มค่ากับขนาดของที่ดินมากที่สุด ทำให้ในช่วงนี้หลายคนก็คงจะเห็นบริษัทรับสร้างบ้าน 3 ชั้นเกิดขึ้นมากมาย แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจสร้างบ้าน 3 ชั้น คุณควรจะสำรวจความต้องการให้ถี่ถ้วน

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้านโครงสร้างเหล็ก

รับสร้างบ้านโครงสร้างเหล็ก เสร็จไว แข็งแรงทนทาน

รับสร้างบ้านโครงสร้างเหล็ก ธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยความสะดวกสบายและความรวดเร็วที่เจ้าของบ้านจะได้เมื่อเลือกบ้านโครงสร้างเหล็ก ทำให้โครงสร้างบ้านประเภทนี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคนที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรม หรือติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการสร้างบ้านก็คงจะพอรู้จักเจ้าบ้านโครงสร้างเหล็กนี้กันบ้างแล้ว

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน2ชั้น

รับสร้างบ้าน2ชั้น ทำยังไงให้บ้านชั้น 2 เย็นสบาย

การออกแบบบ้านที่ดี นอกจากจะต้องคำนึงถึงความแข็งแรง และความสวยงามแล้ว ยังต้องมีคำนึงถึงความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยและการใช้งานพื้นที่ต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วย ซึ่งความท้าทายของบริษัทรับสร้างบ้าน 2 ชั้นในการสร้างบ้านที่สามารถอยู่อาศัยบริเวณชั้น 2 ในตอนกลางวันได้อย่างเย็นสบาย

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า