ข่าวประชาสัมพันธ์ :

"งานรับสร้างบ้าน ONLINE 2021" วันศุกร์ที่ 10- วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 สร้างบ้านง่ายๆ แค่คลิกเดียว

สาระคนมีบ้าน

แบ่งปันความรู้
บริษัทรับสร้างบ้านโมเดิร์น

วิธีกันแดด กันฝน โดยบริษัทรับสร้างบ้านโมเดิร์น

การสร้างบ้านแต่ละหลังขึ้นมานั้น สิ่งที่ต้องคำนึงถึงไม่ได้มีแค่ความพร้อมของที่ดิน แต่ต้องคำนึงถึงสภาพภูมิอากาศภายในประเทศด้วย โดยทั่วไปแล้วบ้านแบบโมเดิร์น มักจะดีไซน์ออกมาในแบบรูปทรงเรขาคณิต

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

รู้จักแบบบ้านที่เหมาะกับคฤหาสน์ ก่อนเลือกบริษัทรับสร้างบ้านคฤหาสน์

สิ่งสำคัญก่อนตัดสินใจเลือกบริษัทรับสร้างบ้านคฤหาสน์ก็คือ การเลือกแบบบ้านที่ถูกใจ และเหมาะกับการสร้างบ้านคฤหาสน์ เพื่อให้บ้านของคุณออกมาสวยงาม และถูกใจที่สุด แต่ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกแบบบ้าน

อ่านต่อ »
ตรวจรับบ้าน

การตรวจรับบ้านก่อนโอนสำคัญอย่างไร

“การตรวจรับบ้านก่อนโอน” ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่เจ้าของบ้านควรให้ความใส่ใจ เพื่อแจ้งให้บริษัทรับสร้างบ้านแก้ปัญหาก่อนรับมอบบ้านกรรมสิทธิ์ โดยการตรวจรับบ้านนั้นเป็นขั้นตอนที่สำคัญและต้องใช้ความละเอียดในการพิจารณาให้ถี่ถ้วน

อ่านต่อ »
บริษัทรับสร้างบ้านตามแบบ

เลือกบริษัทรับสร้างบ้านตามแบบ ไม่ยากอย่างที่คิด

เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่า การออกแบบบ้านมีขั้นตอนและผู้เกี่ยวข้องมากมาย ซึ่งในปัจจุบันถ้าคิดจะสร้างบ้าน สิ่งแรกที่ต้องนึกถึงบริษัทรับสร้างบ้านตามแบบที่ให้บริการในขั้นตอนต่างๆ แบบครบวงจร เพื่อเป็นการลดภาระของเจ้าของบ้าน

อ่านต่อ »
บริษัทรับสร้างบ้านชั้นเดียว

เทคนิคในการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านชั้นเดียว

“บ้านชั้นเดียว” คือ บ้านที่มีฟังก์ชันทุกอย่างรวมอยู่ในชั้นเดียว ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก และห้องอื่นๆ ซึ่งการสร้างบ้านชั้นเดียวจำเป็นต้องเลือกบริษัทรับสร้างบ้านชั้นเดียวที่มีคุณภาพ วันนี้ รอแยลเฮ้าส์ เลยมีเทคนิคดีๆ ในการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านชั้นเดียว

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้านผู้สูงอายุ

ข้อควรรู้ก่อนเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน ผู้สูงอายุ

นอกจากสมาชิกในบ้านส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วย พ่อ แม่ และลูกแล้ว ยังมีอีกหนึ่งสมาชิกที่สำคัญอีกคนหนึ่งก็คือ ผู้สูงอายุ ซึ่งก่อนที่จะเลือกบริษัทรับสร้างบ้านผู้สูงอายุนั้น เจ้าของบ้านจำเป็นต้องใส่ใจรายละเอียดและฟังก์ชันการใช้งานภายในมากกว่าบ้านที่ไม่มีผู้สูงอายุ

อ่านต่อ »
แบบบ้าน-2-ชั้น

ทริคเด็ดการเลือกแบบบ้าน 2 ชั้น

ในการเลือกแบบบ้าน 2 ชั้นให้ถูกใจเจ้าของบ้านนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะนอกจากจะต้องมองถึงรูปลักษณ์ความสวยงามสำหรับมุมมองจากภายนอกแล้ว สิ่งที่ยังต้องคำนึงถึงก็คือ ฟังก์ชันการใช้สอยและพื้นที่การใช้งานให้เหมาะกับสมาชิกในครอบครัว ซึ่งถ้าหากเลือกแบบบ้านได้ไม่ดีอาจทำให้แบบบ้าน 2 ชั้นที่เลือกมา

อ่านต่อ »
แบบบ้าน RoyalHouse

แบบบ้าน Royal House สุดพรีเมียม

ในการออกแบบบ้าน Royal House ให้ตรงความต้องการของลูกค้าและให้ลูกค้าภูมิใจมากที่สุดคือ บริษัท รอแยลเฮ้าส์ สามารถเข้าถึงและเข้าใจทุกความต้องการของผู้ใช้บริการคือ การเข้าใจในความต่าง และเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละครอบครัว ซึ่งการทำงานของบริษัทรอแยลเฮ้าส์ สามารถปรับเปลี่ยน และเพิ่มเติม เพื่อให้สอดคล้องกับความพึงพอใจของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม

อ่านต่อ »
บริษัทรับสร้างบ้าน 2 ชั้น

เตรียมตัวก่อนเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน 2 ชั้น

ก่อนจะเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน 2 ชั้น นั้นเจ้าของบ้านจะต้องมีการเตรียมข้อมูลมากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็น การเลือกทำเล แบบบ้าน วัสดุก่อสร้าง รวมไปถึงการสรรหาบริษัทรับสร้างบ้านหรือผู้รับเหมาที่จะมาทำหน้าที่คอยดูแลการสร้างบ้าน เป็นต้น

อ่านต่อ »
รีโนเวทบ้าน

ไอเดีย รีโนเวทบ้าน 2022 สุดปัง

เมื่อพูดถึง “การรีโนเวทบ้าน 2022” หลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า คือการปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลงบ้านให้ดูดีขึ้น ซึ่งส่วนที่สำคัญการรีโนเวทบ้าน 2022 นอกจากจะช่วยให้บ้านสวย สะอาด และน่าอยู่แล้ว ยังช่วยให้สมาชิกในครอบครัว มีสุขลักษณะที่ดี อยู่อาศัยได้อย่างมีความสุข และเป็นภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเจ้าของบ้านอีกด้วย 

อ่านต่อ »
เทรนด์การสร้างบ้าน

เทรนด์การสร้างบ้าน 2022 สุดฮิต

ปัจจุบันการสร้างบ้านให้ออกมาถูกใจผู้อยู่อาศัยนั้น นอกจากจะต้องสร้างออกมาให้แข็งแรงแล้ว ในเรื่องของความสวยงามก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้น เทรนด์การสร้างบ้านจึงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างบ้านนั่นเอง

อ่านต่อ »
กฎหมายสร้างบ้าน

กฎหมายสร้างบ้านที่ควรรู้

“กฎหมายสร้างบ้าน” หลายคนอาจจะคิดว่า เป็นเรื่องที่เข้าใจยาก แถมบางคนยังคิดอีกว่า ไม่ใช่หน้าที่ของเจ้าของบ้านที่ต้องรู้อีกด้วย

อ่านต่อ »