Search
Close this search box.

บริษัทรับสร้างบ้านต่างจังหวัด ต้อง Royal House รีวิวเพียบ!

แชร์บทความ

บริษัทรับสร้างบ้านต่างจังหวัด ที่มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย และรีวิวผลงานการสร้าง จะสร้างความมั่นใจให้กับคนที่ต้องการสร้างบ้านได้ว่า แบบบ้านที่เลือกจะออกมาหน้าตาแบบใด จะสวยตรงใจหรือไม่ ซึ่งรอแยลเฮ้าส์ก็ได้รวบรวมผลงานการสร้างบ้านที่เราภาคภูมิใจ และสามารถการันตีความพึงพอใจจากลูกค้าของเรามาไว้ที่นี่ เพื่อเป็นสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เลือกใช้บริการกับเราว่า ต่อให้คุณอยู่ต่างจังหวัดก็สามารถสร้างบ้านที่สวยงาม ตรงตามแบบที่ตกลงไว้ และมีความแข็งแรงได้อย่างแน่นอน ใครกำลังหาไอเดียหรือลังเลที่จะใช้บริการรอแยลเฮ้าส์ บทความนี้จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น แต่ก่อนอื่น เราจะขอแนะนำบริการที่รอแยลเฮ้าส์เตรียมไว้ให้คุณทราบกันก่อน ไปดูกันเลย

 

บริษัทรับสร้างบ้านต่างจังหวัด รอแยลเฮ้าส์มีบริการอะไรบ้าง?

 

เพราะสิ่งสำคัญที่แท้จริงของการสร้างบ้านสักหลังก็คือ การมีพื้นที่ที่สร้างความสุข และความทรงจำร่วมกับสมาชิกในครอบครัวได้อย่างแท้จริง รอแยลเฮ้าส์จึงมุ่งมั่นสร้างบ้านที่มีโครงสร้างมั่นคง แบบบ้านที่สวยงาม และให้บริการด้วยความใส่ใจ ผ่านบริการต่างๆ ที่เราเตรียมไว้ให้ลูกค้าทุกท่าน

 

 1. ติดต่อสถาบันการเงินเพื่อการปลูกสร้างบ้าน: เพราะเราอยากให้คุณมีบ้านในฝัน เราจึงมีพันธมิตรทางการเงินหลากหลายสถาบันให้เลือกได้ตามความเหมาะสม
 2. การสำรวจที่ดิน: ที่ดินที่มีความพร้อม ย่อมส่งผลให้บ้านของคุณออกมาเพอร์เฟคที่สุด ทางรอแยลเฮ้าส์จึงให้ความสำคัญกับการสำรวจที่ดินเป็นอย่างมาก โดยเรามีทีมสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการออกสำรวจที่ดินลูกค้า และนำปัจจัยต่างๆ มาวิเคราะห์เพื่อพัฒนาให้บ้านและที่ดินของคุณออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด
 3. การเลือกแบบบ้าน: รอแยลเฮ้าส์ไม่ได้จำกัดให้คุณเลือกแบบบ้านที่เรามีเท่านั้น หากคุณมีไอเดียหรือแบบบ้านที่ต้องการมาแล้ว เราก็พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ แต่หากคุณไม่มีแบบบ้านในใจ รอแยลเฮ้าส์ก็มีแบบบ้านหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกตามความชอบ 
 4. ขั้นตอนการสร้างบ้านที่ได้มาตรฐาน: ด้วยประสบการณ์การสร้างบ้านที่สั่งสมมายาวนานกว่า 30 ปี ทำให้รอแยลเฮ้าส์คัดกรองมาตรฐานในการสร้างบ้านออกมาเป็นคู่มือตรวจงานก่อสร้างบ้าน ซึ่งจะทำให้บ้านทุกหลังที่สร้างโดยรอแยลเฮ้าส์ มีมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด
 5. การรับประกัน และบริการหลังปลูกสร้างบ้าน: เพราะปัญหาต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น มักไม่ได้เผยให้เห็นหลังจากที่สร้างเสร็จในทันที ทำให้รอแยลเฮ้าส์เห็นความสำคัญของการรับประกันและบริการหลังปลูกสร้างบ้าน ซึ่งจะสร้างความสบายใจให้กับลูกค้าทุกท่านของเราได้อย่างแท้จริง โดยเรามีการรับประกันโครงสร้างบ้าน 20 ปี (ในกรณีโครงสร้างไม่แข็งแรงจากความผิดพลาดของบริษัท), รับประกันหลังคา 5 ปี และรับประกันเก็บรายละเอียดในตัวบ้าน 1 ปี

 

บริษัทรับสร้างบ้านต่างจังหวัด กับผลงานการสร้างบ้าน ที่การันตีความพึงพอใจของรอแยลเฮ้าส์มาอย่างยาวนาน

 

รอแยลเฮ้าส์ เป็นบริษัทรับสร้างบ้านต่างจังหวัดที่มีสาขาให้เลือกมากมาย ทั้งในพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ซึ่งเราได้รวบรวมผลงานการสร้างบ้านจากหลากหลายสาขามาให้คุณได้ชม ทั้งเพื่อเป็นไอเดียและสร้างความมั่นใจให้กับคุณ

 

บริษัทรับสร้างบ้านต่างจังหวัด รอแยลเฮ้าส์สาขาชลบุรี

บริษัทรับสร้างบ้านต่างจังหวัด

บ้านสไตล์ Contemporary แบบบ้านที่ผสมผสานการตกแต่งร่วมสมัยและความเรียบง่ายได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ได้บรรยากาศการพักผ่อนที่อบอุ่น และผ่อนคลาย พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ลงตัว บนที่ดินขนาด 1 ไร่ พื้นที่ใช้สอย 280 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เป็นแบบบ้านที่เน้นความโปร่งของมุมด้านหน้า โดยการสร้างให้มีระเบียงเรียงกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เห็นวิวสระว่ายน้ำและสวนหน้าบ้าน

 

รอแยลเฮ้าส์สาขาราชพฤกษ์

บ้านสไตล์อเมริกันคันทรี่ ที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบมาจากบ้านสไตล์โคโลเนียล ผ่านการผสมผสานไอเดียระหว่างสถาปนิกของ Royal House กับเจ้าของบ้าน จนได้ออกมาเป็นบ้านสไตล์อเมริกันคันทรีสีเอิร์ธโทนที่ให้บรรยากาศอบอุ่น พร้อมฟังก์ชันภายในบ้านที่เน้นให้พื้นที่ใช้สอยต่างๆ เปิดโล่งเชื่อมถึงกันได้ พร้อมเฉลียงหน้าบ้านให้พักผ่อน และเฉลียงด้านข้างที่อยู่ริมคลอง เพื่อรองรับกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว

 

รอแยลเฮ้าส์สาขานครปฐม

บ้านสไตล์ Modern Contemporary ที่ผสมผสานการแต่งบ้านที่เรียบง่ายเข้ากับความร่วมสมัยไว้อย่างลงตัว ผ่านตัวบ้านทรงแอล (L) ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับสีเอิร์ธโทนอย่างสีขาว สีน้ำตาล และสีเทาอ่อน ซึ่งบ้านหลังนี้ ได้รับการรังสรรค์โดยรอแยลเฮ้าส์ จนได้ออกมาเป็นบ้านในฝันที่สวยงาม และตรงตามความต้องการของเจ้าของบ้าน

 

รอแยลเฮ้าส์สาขาสระบุรี

บ้านหลังนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากบ้านสไตล์ Cottage โดยรอแยลเฮ้าส์มีการปรับเปลี่ยนและออกแบบให้ใหม่ตามความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการให้บ้านดูอบอุ่น เต็มไปด้วยความรัก และเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ผ่านการสร้างห้องโถงให้โล่งและใหญ่เพื่อให้มีความโปร่ง โล่ง พร้อมห้องนอนที่อยู่ชั้นลอยและมีลักษณะฝ้าเพดานลาดเอียงไปตามแนวหลังคา

 

รอแยลเฮ้าส์สาขานครราชสีมา

บ้านสไตล์ Contemporary ที่ผ่านการสร้างและออกแบบมาเพื่อสูงอายุอย่างแท้จริง ผ่านการเลือกวัสดุและดีไซน์ทุกพื้นที่ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความสุขและการพักผ่อนเพื่อทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุปูนแบบลดแรงกระแทก การออกแบบห้องครัวและห้องน้ำให้มีความกว้างขวางและรองรับการใช้งานของรถเข็น การเลือกสุขภัณฑ์สำหรับผู้สูงอายุ ไปจนถึงการออกแบบให้มีทางลาดแทนบันไดและไม่มีการเล่นระดับพื้น

 

จากแบบบ้านทั้ง 5 แบบของทั้ง 5 สาขาที่เรารวบรวมมา คงจะทำให้หลายๆ คนเกิดความเชื่อมั่นและสนใจใน บริษัทรับสร้างบ้านต่างจังหวัด รอแยลเฮ้าส์กันบ้างแล้ว สุดท้ายนี้ รอแยลเฮ้าส์ เป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการสร้างบ้านมายาวนานกว่า 30 ปี พร้อมผลงานการสร้างบ้านกว่า 5,000 หลัง ซึ่งรอแยลเฮ้าส์ได้มีการรวบรวมประสบการณ์เหล่านี้ และคัดกรองออกมาเป็นหนังสือคู่มือตรวจงานก่อสร้างบ้าน ที่จะทำให้คุณสามารถทรายรายละเอียดของวัสดุ และระยะเวลาที่ใช้ในการก่อสร้างบ้านของคุณได้อย่างชัดเจน เพราะเราเข้าใจเป็นอย่างดีว่า ความคืบหน้าของการสร้างบ้านที่สามารถเห็นได้ชัดเจนเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านทุกท่านอยากทราบที่สุด

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจสร้างบ้านกับรอแยลเฮ้าส์ สามารถแอดไลน์ LINE@ : @royalhouse เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย หรือจะเข้าไปติดต่อด้วยตัวเองที่รอแยลเฮ้าส์สาขาใกล้บ้านคุณก็ได้เช่นกัน

เพิ่มเกร็ดความรู้กับเรา

อ่านบทความใกล้เคียง

แบบบ้าน

เรื่องน่ารู้! เลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลอย่างไร ไม่ให้งบบานปลาย

Royal House จะมาแชร์เทคนิคการเลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลให้ตรงตามงบประมาณที่วางไว้ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

Royal House รับสร้างบ้านราคาประหยัด เข้าอยู่ได้จริง

Royal House จะมาเผยเหตุผลที่เจ้าของบ้านควรตัดสินใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมกับบริการจากเราที่ช่วยเนรมิตบ้านของคุณให้สวยเหมือนฝัน

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

รวมวิธีป้องกันบริษัทรับสร้างบ้านทิ้งงาน รู้ไว้ก่อนสายเกินแก้

Royal House แชร์วิธีสังเกตกลโกงของบริษัทรับสร้างบ้าน ที่จ้องจะทิ้งงาน และเชิดเงินหนี พร้อมแนะนำวิธีป้องกันไม่ให้ถูกโกงในเบื้องต้น

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

แนะนำแบบบ้าน 2 ชั้น สวย ๆ ทันสมัยเหมาะกับครอบครัว

Royal House พาเจาะลึกข้อดีแบบบ้าน 2 ชั้นที่มีมากกว่าพื้นที่ใช้สอย และสไตล์บ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในครอบครัว ก่อนตัดสินใจสร้างบ้านในฝัน

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า