Search
Close this search box.

Royal House บริษัทรับสร้างบ้าน 2 ชั้น เสกบ้านสวยงบสบายกระเป๋า

แชร์บทความ

บริษัทรับสร้างบ้าน หนึ่งในทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านบนที่ดินเปล่า โดยบริษัทรับสร้างบ้านส่วนใหญ่ได้มีการรวบรวมบุคลากร และผู้เชี่ยวชาญในการสร้างบ้าน ซึ่งแน่นอนว่าการที่คุณเลือกใช้บริการกับบริษัทรับสร้างบ้าน จะทำให้การสร้างบ้านไม่เป็นเรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป อีกทั้งยังได้รับบริการแบบครบจบในที่เดียว (One Stop Service) ดังนั้นบทความในวันนี้เราจะมาบอกถึงเหตุผลว่า ทำไมถึงต้องเลือกสร้างบ้านกับ Royal House บริษัทรับสร้างบ้าน 2 ชั้น ไปดูกัน

บริษัทรับสร้างบ้าน 2 ชั้น กับ Royal House ตัวจริงเรื่องสร้างบ้าน

Royal House เรามุ่งมั่น และไม่หยุดที่จะพัฒนาความสามารถของบุคลากร เทคโนโลยี และมาตรฐานการก่อสร้าง รวมไปถึงการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น เพื่อทำให้ “บ้าน” คือความสุขของครอบครัวอย่างแท้จริง ซึ่งการเลือกใช้บริการจาก บริษัทรับสร้างบ้าน 2 ชั้น จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณ ตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงการบริการหลังการขายเมื่อบ้านสร้างเสร็จ 

ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการออกแบบ การดำเนินเรื่องเอกสาร การก่อสร้างบ้าน การควบคุมคุณภาพ และบริหารงานก่อสร้างบ้าน รวมไปถึงการตรวจสอบบ้านก่อนส่งมอบ ด้วยความที่เราเป็นบริษัท ทำให้ผู้ที่ต้องการสร้างบ้านมีหลักประกัน และมีความเชื่อใจ ว่าจะได้บ้านตามเวลาที่กำหนด อีกทั้งยังได้บ้านที่ตรงกับความต้องการ

นอกจากนี้ Royal House ยังเป็นบริษัทรับสร้างบ้านอันดับ 1 ในประเทศไทย ที่ดำเนินธุรกิจรับสร้างบ้านแบบครบวงจรมายาวนานกว่า 37 ปี พร้อมผลงานการสร้างบ้านกว่า 5,000 หลัง อีกทั้งยังเป็น บริษัทรับสร้างบ้าน ที่เพียบพร้อมไปด้วยทีมงานมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น วิศวกร สถาปนิก มัณฑนากร ช่างชำนาญการ และบุคลากรด้านการก่อสร้าง

การบริการแบบครบวงจร กับบริษัทรับสร้างบ้าน Royal House

เพราะสิ่งสำคัญที่สุดของ “บ้าน” คือสถานที่ที่สมาชิกในครอบครัวอยู่อาศัยแล้วอบอุ่น มีความสุขทั้งกาย และใจ รวมไปถึงมาตรการความปลอดภัยที่ให้ความมั่นคงด้านโครงสร้าง ซึ่งบริการจากบริษัทรับสร้างบ้าน มีให้เลือกใช้บริการ ดังนี้

 • การสำรวจที่ดินของลูกค้า

การสำรวจที่ดินของลูกค้า เป็นปัจจัยสำคัญที่เราให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก เรามีทีมงานสถาปนิก และวิศวกร ที่มีประสบการณ์ออกไปสำรวจสถานที่จริง เพื่อวิเคราะห์ปัจจัยต่าง ๆ ในการสร้างบ้าน เพราะเราเชื่อว่า ที่ดินที่เหมาะสม จะทำให้บ้านที่สร้างได้มาตรฐาน เนื่องจากขนาด รูปร่าง และระดับที่ดิน ล้วนส่งผลต่อการสร้างบ้านทั้งหมด

โดยเฉพาะความสำคัญของที่ดิน ไม่เพียงแต่มีผลกระทบต่อการสร้างบ้านเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีผลต่อการอยู่อาศัยในระยะยาวอีกด้วย เพราะหากสร้างบ้านที่ไม่ได้มาตรฐาน ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา หรือค่าซ่อมแซมต่าง ๆ จะตามมาไม่จบไม่สิ้น นอกจากนี้หากมีการตรวจพบว่าที่ดินของคุณ อยู่ในระดับที่ต่ำกว่าความต้องการ ก็ควรถมที่ดินให้อยู่ในระดับที่ต้องการ เพื่อเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต อย่าง ปัญหาน้ำท่วมขัง เป็นต้น

 • มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย

การเลือกแบบบ้าน เป็นขั้นตอนที่เจ้าของบ้านต้องให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเรามีทีมงานมืออาชีพพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกแบบบ้าน เพื่อให้คุณได้บ้านที่สวยงาม และตรงตามความต้องการมากที่สุด โดย Royal House มีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ดังนี้

1. แบบบ้านมาตรฐานของบริษัท

แบบบ้านมาตรฐานของบริษัท ที่มีให้เลือกมากมายหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สไตล์โคโลเนียล สไตล์คอนเทมโพรารี สไตล์โมเดิร์น สไตล์คลาสสิก สไตล์ทรอปิคอล และสไตล์ทัสคานี (โดยสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้เพื่อความเหมาะสม)

2. ออกแบบตามไอเดียที่ต้องการ

หากคุณมีไอเดียการออกแบบ ที่ต้องการต่อยอดจากแบบบ้านมาตรฐานของเรา เราพร้อมนำไอเดียของคุณมาเพิ่มเติมกับแบบบ้านของเราได้ อีกทั้งยังมีทีมสถาปนิกมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำแนะนำด้านการออกแบบโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณได้บ้านที่สวยงาม ลงตัว และถูกใจมากที่สุด

3. แบบบ้านจากสถาปนิกภายนอก

หากคุณมีแบบบ้านที่ให้สถาปนิกภายนอกออกแบบ และดีไซน์มาให้แล้ว แต่ต้องการใช้บริการสร้างบ้านเพียงอย่างเดียว เราก็พร้อมบริการด้วยความใส่ใจ และละเอียดรอบคอบมากที่สุด

 • การติดต่อ และประสานงานกับหน่วยงานราชการ

นอกจากการสร้างบ้านเพื่ออยู่อาศัยให้กับคุณแล้ว เรายังมีทีมงานที่คอยติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการที่เกี่ยวกับการปลูกสร้างทั้งหมด อย่าง การขอใบอนุญาตปลูกสร้าง การยื่นขอมิเตอร์น้ำ-ไฟ ทั้งชั่วคราว และถาวร รวมไปถึงการขอเลขที่บ้าน และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานราชการ

 • การติดต่อสถาบันการเงินเพื่อปลูกสร้างบ้าน

การที่จะสร้างบ้านสักหลังต้องใช้จำนวนเงินมากในการดำเนินการ ทำให้การขอสินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้าน เป็นทางเลือกที่ลูกค้าหลายคนเลือกใช้บริการ เนื่องจาก Royal House เรามีพันธมิตรกับสถาบันการเงินหลายแห่งให้เลือกตามความเหมาะสม โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าดำเนินการในส่วนนี้เลยแม้แต่น้อย เพียงแต่ต้องชำระค่าธรรมเนียมขอธนาคารตามยอดเงินที่กู้

 • ขั้นตอนการปลูกสร้างบ้าน

จากประสบการณ์ในการสร้างบ้านมากว่า 37 ปี ทำให้ Royal House เรามีการคัดกรองข้อมูล และแบบแผนต่าง ๆ ออกมาเป็นคู่มือตรวจงานก่อสร้างบ้าน ทำให้บ้านทุกหลังมีมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด โดยการก่อสร้างทั้งหมดต้องผ่านการตรวจสอบ โดยทีมงานวิศวกรอย่างละเอียด เพื่อให้ทุกอย่างมีความเรียบร้อย และตรงตามมาตรฐานของเรามากที่สุด

 • การรับประกัน และการบริการหลังปลูกสร้างบ้าน

เพราะเราต้องการให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสุข และความสบายใจ จึงมีระบบการรับประกัน และบริการหลังปลูกสร้าง ดังนี้

 1. การรับประกันโครงสร้างบ้าน 20 ปี *ในกรณีที่โครงสร้างไม่แข็งแรงเนื่องจากความผิดพลาดของบริษัท
 2. การรับประกันหลังคา 5 ปี *ในกรณีหลังคารั่วซึม หรือมีการแตกร้าวของแผ่นหลังคา
 3. การรับประกันเก็บรายละเอียดตัวบ้าน 1 ปี *โดยเงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

สุดท้ายนี้หากคุณกำลังมองหา บริษัทรับสร้างบ้าน 2 ชั้น Royal House ยินดีให้บริการ และพร้อมสร้างบ้านที่สวยงาม และโครงสร้างแข็งแรงได้มาตรฐาน เพื่อให้การอยู่อาศัยที่ดี และมีประสิทธิภาพมากที่สุด ทั้งนี้สำหรับใครที่ต้องการปรึกษา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ Line: @royalhouse

เพิ่มเกร็ดความรู้กับเรา

อ่านบทความใกล้เคียง

แบบบ้าน

เรื่องน่ารู้! เลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลอย่างไร ไม่ให้งบบานปลาย

Royal House จะมาแชร์เทคนิคการเลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลให้ตรงตามงบประมาณที่วางไว้ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

Royal House รับสร้างบ้านราคาประหยัด เข้าอยู่ได้จริง

Royal House จะมาเผยเหตุผลที่เจ้าของบ้านควรตัดสินใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมกับบริการจากเราที่ช่วยเนรมิตบ้านของคุณให้สวยเหมือนฝัน

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

รวมวิธีป้องกันบริษัทรับสร้างบ้านทิ้งงาน รู้ไว้ก่อนสายเกินแก้

Royal House แชร์วิธีสังเกตกลโกงของบริษัทรับสร้างบ้าน ที่จ้องจะทิ้งงาน และเชิดเงินหนี พร้อมแนะนำวิธีป้องกันไม่ให้ถูกโกงในเบื้องต้น

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

แนะนำแบบบ้าน 2 ชั้น สวย ๆ ทันสมัยเหมาะกับครอบครัว

Royal House พาเจาะลึกข้อดีแบบบ้าน 2 ชั้นที่มีมากกว่าพื้นที่ใช้สอย และสไตล์บ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในครอบครัว ก่อนตัดสินใจสร้างบ้านในฝัน

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า