Search
Close this search box.

สร้างบ้านในกรุงเทพ พื้นที่เล็ก Royal House ก็สร้างได้

แชร์บทความ

เมื่อพูดถึงปัจจัยสำคัญในการสร้างบ้าน อันดับแรกก็คงไม่พ้น “ที่ดิน” ซึ่งเป็นปัจจัยที่จะทำให้การสร้างบ้านในฝันของคุณเป็นจริงได้ และเมื่อมีที่ดินในครอบครองแล้ว อันดับต่อไปที่ต้องพิจารณาและคำนึงถึงก่อนเริ่มขั้นตอนการสร้างบ้านก็คือ “ขนาดของที่ดิน” เนื่องจากขนาดของที่ดิน จะส่งผลต่อการออกแบบ กระบวนการก่อสร้าง และปัญหาจากเพื่อนบ้านที่อยู่โดยรอบ ทำให้การสร้างบ้านบนที่ดินขนาดเล็ก ถือเป็นสิ่งที่ท้าทายเหล่า บริษัทรับสร้างบ้าน ในกรุงเทพ มากพอสมควร 

แต่สำหรับ Royal House ไม่ว่าจะพื้นที่เล็กขนาดไหน เราก็สามารถสร้างให้คุณได้ โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเลยว่า จะเกิดปัญหาขึ้นระหว่างขั้นตอนการก่อสร้าง ซึ่งแน่นอนว่า ในวันนี้ Royal House บริษัทรับสร้างบ้าน ในกรุงเทพ จะมาแชร์เทคนิคการวางแผน และการสร้างบ้านในพื้นที่จำกัดให้คุณได้ทราบกัน ใครที่มีที่ดินขนาดเล็กหรือที่ดินจำกัดแต่อยากสร้างบ้าน ต้องไปดู

Royal House บริษัทรับสร้างบ้าน ในกรุงเทพ อยากแชร์! 4 เทคนิคสร้างบ้านในพื้นที่จำกัด

Royal House เข้าใจถึงความหลากหลายของขนาดพื้นที่ในการสร้างบ้านเป็นอย่างดี เราจึงมีการวางแผนการสร้างบ้านในพื้นที่จำกัด รวมถึงเตรียมมาตรการรับมือกับปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นให้มีความครอบคลุมมากที่สุด โดยเรามีการวางแผนไว้ ดังนี้

 1. สำรวจที่ดินอย่างถี่ถ้วน

  สิ่งสำคัญอย่างแรกสำหรับการสร้างบ้านในพื้นที่แคบคือ การสำรวจที่ดินของลูกค้า ซึ่งขั้นตอนนี้ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา จะเข้าไปสำรวจและวัดขนาดของที่ดินอย่างละเอียด รวมถึงเก็บรวบรวมข้อมูลและปัจจัยต่าง ๆ เพื่อให้ทราบขนาดและข้อจำกัดของพื้นที่ ทำให้สามารถวางแผนรับมือกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นหน้างาน และช่วยลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้

 2. แนะนำและปรับแบบบ้านให้ตรงใจ

  เมื่อทราบถึงขนาดและข้อจำกัดของพื้นที่แล้ว ทีมงานของเราก็จะทำการแนะนำแบบบ้านที่เหมาะสมให้กับลูกค้า รวมถึงปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานและรายละเอียดต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้า โดยทีมสถาปนิกและมัณฑนากรของเราจะคอยให้คำแนะนำตลอดขั้นตอนการปรับแบบบ้าน เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดและข้อจำกัดของพื้นที่ให้มากที่สุด

 3. วางแผนจัดการเรื่องการขนส่งวัสดุก่อสร้าง

  ปัญหาหลักของการสร้างบ้านในเมืองหรือบริเวณที่มีพื้นที่จำกัด จะมีปัจจัยเรื่องสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้รถเครนหรือรถขนวัสดุก่อสร้างขนาดใหญ่ไม่สามารถเข้าไปในพื้นที่บริเวณนั้นได้ ซึ่งอาจจะทำให้การขนส่งล่าช้าไปกว่าปกติ ซึ่งทาง Royal House จะมีการแจ้งปัญหานี้ให้กับเจ้าของบ้านก่อนเริ่มต้นสร้างบ้านเสมอ นอกจากนี้ เรายังมีวิธีแก้ไขในแบบฉบับของเรา เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะสามารถสร้างบ้านให้เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนดได้

 4. วางแผนรับมือปัญหาที่อาจเกิดระหว่างการก่อสร้าง

  หลังจากที่จัดการปัญหาเรื่องการขนส่งวัสดุก่อสร้างเรียบร้อยแล้ว อันดับต่อไป Royal House ก็จะมาวางแผนรับมือกับปัญหาที่อาจเกิดระหว่างการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็น วัสดุอุปกรณ์ที่อาจตกหล่นระหว่างการก่อสร้าง ฝุ่นและเศษขยะจากการก่อสร้าง เป็นต้น ซึ่งทางทีมของเราจะมีการกั้นแผ่นเมทัลชีท และคลุมปิดบริเวณก่อสร้างอย่างแน่นอน เพื่อลดอุบัติเหตุและเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นขณะก่อสร้างได้ นอกจากนี้ เรายังมีการกำหนดเวลาเข้า-ออกงานที่ชัดเจนของคนงานก่อสร้าง เพื่อลดการรบกวนเพื่อนบ้านหรือผู้ที่อยู่อาศัยในบริเวณใกล้เคียงให้มากที่สุด 

เลือก Royal House บริษัทรับสร้างบ้านในกรุงเทพ ดียังไง?

แม้ว่าจะได้ทราบเทคนิคการสร้างบ้านในพื้นที่จำกัด รวมถึงการวางแผนรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่ Royal House เตรียมไว้แล้ว แต่เชื่อว่าหลายคนก็คงจะยังมีคำถามอยู่ดีว่า แล้วสร้างบ้านกับ Royal House ดียังไง? วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังเองค่ะ

 • Royal House ให้บริการแบบครบวงจร

เพราะความสะดวกสบาย เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ เราจึงจัดเตรียมบริการให้ลูกค้าทุกท่านไว้อย่างเต็มที่ ทั้งการสำรวจที่ดิน การประสานงานกับหน่วยงานราชการ การติดต่อกับสถาบันทางการเงิน รวมถึงขั้นตอนการปลูกสร้างบ้านที่ได้มาตรฐาน ซึ่งขั้นตอนเหล่านี้ ลูกค้าจะไม่ต้องเป็นผู้ดำเนินการด้วยตัวเองเลยแม้แต่น้อย เพราะเราได้จัดเตรียมทีมงานไว้คอยดำเนินเรื่องเหล่านี้ให้ครบทุกขั้นตอน

 • มีแบบบ้านให้เลือกกว่า 300 แบบ

แบบบ้านที่ถูกใจ เป็นอีกสิ่งที่เจ้าของบ้านต้องการ และมักจะให้ความใส่ใจ ซึ่งหากคุณสร้างบ้านกับ Royal House คุณจะไม่ต้องกังวลเลยว่า แบบบ้านของคุณจะไปซ้ำกับคนอื่น เพราะเรามีสไตล์บ้านให้เลือกถึง 6 สไตล์ พร้อมแบบบ้านกว่า 300 แบบ นอกจากนี้ หากคุณต้องการปรับเปลี่ยนฟังก์ชันหรือการตกแต่งก็สามารถทำได้ตามความเหมาะสม หรือหากคุณมีแบบบ้านมาแล้วเราก็สร้างให้ได้เช่นกัน

 • มีการรับประกันหลังปลูกสร้าง!

Royal House เข้าใจดีว่า ปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับบ้าน มักจะปรากฎให้เห็นเมื่อเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านสักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งแน่นอนว่า การจะซ่อมแซมให้กลับมาอยู่ในสภาพดีดังเดิมนั้นต้องใช้เงินไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้ Royal House ให้ความสำคัญกับการรับประกันหลังการสร้างบ้าน เพื่อมอบความสบายใจและอุ่นใจกับเจ้าของบ้านทุกท่าน โดยมีการรับประกัน ดังนี้

  • รับประกันเก็บรายละเอียดในตัวบ้าน 1 ปี

   หากเกิดปัญหาหรือมีจุดที่ต้องการแก้ไข Royal House พร้อมจะส่งทีมงานเพื่อเข้าไปดูแล และเก็บรายละเอียดให้ตลอดระยะเวลา 1 ปี

  • รับประกันหลังคา 5 ปี

   แม้ว่าเราจะมั่นใจว่า หลังคาบ้านเราสร้างจะมีความแข็งแรง ทนทานต่อลม ฝน และแสงแดด แต่หากเกิดการชำรุดขึ้น Royal House ก็พร้อมดูแลคุณ

  • รับประกันโครงสร้าง 20 ปี

   หากเกิดปัญหากับโครงสร้างภายในบ้าน ขอแค่ทักหา Royal House เราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคุณตลอดระยะเวลา 20 ปี

  • พร้อมช่วยเหลือปัญหาต่าง ๆ

   หากเกิดปัญหาเร่งด่วน หรือมีอุปกรณ์ในบ้านชำรุด Royal House มีทีมงานที่พร้อมให้ความช่วยเหลือกับคุณในทันที

สำหรับลูกค้าท่านใดที่อยากสร้างบ้าน แต่มีพื้นที่เล็กหรือจำกัด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่า จะไม่สามารถสร้างได้ เพราะ Royal House เป็นบริษัทรับสร้างบ้านด้วยสมอง ที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ ที่สำคัญคือ เรามีการวางแผนการก่อสร้างอย่างเป็นระเบียบ ทำให้ไม่ว่าจะมีอุปสรรคมากแค่ไหน บ้านของคุณก็จะเสร็จตรงเวลาได้อย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ หากคุณกำลังมองหาบริษัทรับสร้างบ้านในกรุงเทพอยู่ ก็อย่าลืมนึกถึง Royal House หากสนใจให้เราสร้างบ้านในฝันให้กับคุณ สามารถติดต่อได้ที่ Line: @royalhouse

 

เพิ่มเกร็ดความรู้กับเรา

อ่านบทความใกล้เคียง

แบบบ้าน

เรื่องน่ารู้! เลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลอย่างไร ไม่ให้งบบานปลาย

Royal House จะมาแชร์เทคนิคการเลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลให้ตรงตามงบประมาณที่วางไว้ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

Royal House รับสร้างบ้านราคาประหยัด เข้าอยู่ได้จริง

Royal House จะมาเผยเหตุผลที่เจ้าของบ้านควรตัดสินใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมกับบริการจากเราที่ช่วยเนรมิตบ้านของคุณให้สวยเหมือนฝัน

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

รวมวิธีป้องกันบริษัทรับสร้างบ้านทิ้งงาน รู้ไว้ก่อนสายเกินแก้

Royal House แชร์วิธีสังเกตกลโกงของบริษัทรับสร้างบ้าน ที่จ้องจะทิ้งงาน และเชิดเงินหนี พร้อมแนะนำวิธีป้องกันไม่ให้ถูกโกงในเบื้องต้น

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

แนะนำแบบบ้าน 2 ชั้น สวย ๆ ทันสมัยเหมาะกับครอบครัว

Royal House พาเจาะลึกข้อดีแบบบ้าน 2 ชั้นที่มีมากกว่าพื้นที่ใช้สอย และสไตล์บ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในครอบครัว ก่อนตัดสินใจสร้างบ้านในฝัน

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า