Search
Close this search box.

Royal House บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร ที่คุณตามหา

แชร์บทความ

เมื่อการสร้างบ้านอยู่เองบนที่ดินเปล่า กลายเป็นประสบการณ์ติดลบที่เจ้าของบ้านหลายคนพบเจอ และกลัวที่จะตัดสินใจจ่ายเงินก้อนใหญ่ให้กับผู้รับเหมา เพราะกลัวว่าจะเจอปัญหาการทิ้งงาน ได้บ้านไม่ตรงปก และสูญเสียเงินก้อนใหญ่ไปในที่สุด รอแยลเฮ้าส์ จะมาแนะนำวิธีพิจารณา บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร ว่าต้องดูจากปัจจัยใดบ้าง เพื่อเลี่ยงปัญหาที่ก่อให้เกิดความเสียหายในภายหลัง

7 เรื่องสำคัญที่ต้องพิจารณาก่อนเลือก บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร

เพื่อลดปัญหาที่กล่าวไปข้างต้น การเลือก บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร ที่มีความเป็นมืออาชีพ มีผลงานเป็นที่ยอมรับ และเป็นสมาชิกของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน จะช่วยการันตีได้ว่าเมื่อคุณตัดสินใจจะสร้างบ้านกับบริษัทเหล่านี้ ย่อมได้บ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างแน่นอน รอแยลเฮ้าส์ จะพามาดูปัจจัยที่ต้องพิจารณาก่อนเลือก บริษัทรับสร้างบ้าน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

 • การบริการและระบบงานที่ครบวงจรของบริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร

ข้อดีอย่างหนึ่งที่ทำให้บริษัทรับสร้างบ้าน เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับผู้ที่ตัดสินใจสร้างบ้านอยู่เอง คือ การมีบริการแบบครบวงจร และมีการบริหารจัดการงานอย่างเป็นระบบ ทำให้เจ้าของบ้านรู้สึกเหมือนได้ลงทุนจ้างครั้งเดียว และได้ทุกสิ่งอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการบริการ หรือการดำเนินงานต่าง ๆ ดังนี้

 • การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับแบบบ้าน

  เพื่อให้สอดคล้องกับงบประมาณ และขนาดที่ดิน

 • การดูแล และวางแผนจัดการงานสร้าง

  ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ พร้อมบริการหลังสร้างเสร็จ

 • การให้คำแนะนำเกี่ยวกับวัสดุต่าง ๆ

  เพื่อให้เจ้าของบ้านมีตัวเลือกมากขึ้น ขณะเดียวกันก็เปิดรับความต้องการของเจ้าของบ้านเพื่อออกแบบบ้าน และเลือกใช้วัสดุให้เหมาะสมกับทุกคนในบ้าน

 • การดำเนินการเรื่องเอกสาร

  การขออนุญาตการก่อสร้าง และการติดต่อด้านสาธารณูปโภคต่าง ๆ

 • การแบ่งส่งงานและจ่ายเงินเป็นงวด ๆ

  ทำให้สามารถวางแผนด้านการเงิน และไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ในคราวเดียว

 • มีตัวตนอยู่จริงและมีที่ตั้งบริษัทอย่างชัดเจน

บริษัทรับสร้างบ้าน ที่มีที่ตั้งของบริษัทเป็นหลักแหล่ง จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของบ้าน ในการเข้ามาติดต่องานสร้างบ้าน หรือขอดูแบบบ้านพร้อมรับคำปรึกษา นอกจากนี้ยังทำให้มั่นใจได้ว่าบริษัทนั้นมีตัวตนอยู่จริง หากงานมีปัญหาก็สามารถติดตาม หรือแจ้งปัญหาให้กับทางบริษัทได้ หมดห่วงเรื่องผู้รับเหมาหนีหาย

 • สร้างบ้านได้บ้าน ไม่ทิ้งงาน

การลงทุนก้อนใหญ่ไปกับการสร้างบ้าน โดยใช้บริการจากบริษัทรับสร้างบ้าน ด้วยความเป็นมืออาชีพ และมีบริการที่ครบวงจร รวมไปถึงการมีที่ตั้งของบริษัทที่แน่นอนย่อมทำให้เจ้าของบ้านสามารถมั่นใจได้ในระดับหนึ่งว่าบริษัทเหล่านี้จะทำงานสร้างบ้านได้จบตามข้อตกลง และไม่มีการทิ้ง หรือเทงานอย่างแน่นอน

ที่สำคัญ บริษัทรับสร้างบ้าน จะมีขั้นตอนการทำงานที่สามารถตรวจสอบได้ หากเกิดปัญหาในขั้นตอนใดก็สามารถชะลอการจ่ายเงินค่าจ้างได้ ถือเป็นข้อดีที่ทำให้การสร้างบ้านไม่มีปัญหา และได้งานที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

 • เป็นมืออาชีพและเชี่ยวชาญในการสร้างบ้านอย่างครบครัน

บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร เป็นเหมือนศูนย์รวมทีมงานที่เกี่ยวข้องกับการสร้างบ้าน ที่มีประสบการณ์ และความชำนาญ รวมไปถึงมีขั้นตอนการทำงานที่ชัดเจนสามารถควบคุม และตรวจสอบได้ นอกจากนี้แต่ละบริษัทยังมีการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการก่อสร้าง และเทคนิคใหม่ ๆ ให้กับทีมงานอยู่เสมอ พร้อมทั้งรองรับทุกความต้องการที่จะช่วยให้เจ้าของบ้านไม่ต้องเหนื่อยกับการหาคนทำงานเอง และไม่ต้องคอยลุ้น หรือตกอยู่ในสถานการณ์เสี่ยงกับทีมงานที่ไม่มีประสมการณ์ และความรับผิดชอบ

 • มีแบบบ้านหลากหลาย ออกแบบบ้านได้ตรงใจ

เมื่อเจ้าของบ้านตกลงเลือกบริษัทรับสร้างบ้านได้แล้ว สามารถเข้ารับคำแนะนำ หรือปรึกษาเรื่องแบบบ้านที่ต้องการได้ โดยส่วนใหญ่บริษัทต่าง ๆ จะมีแบบบ้านมาตรฐานหลายแบบ หลายสไตล์ ที่เจ้าของบ้านสามารถเลือกได้เลย หรือหากต้องการแบบบ้านอื่น ๆ ก็สามารถนำตัวอย่างให้ทีมงานดู เพื่อปรับจากแบบบ้านมาตรฐานของบริษัท หรือบอกรายละเอียดของบ้านที่ต้องการ เพื่อให้ทีมออกแบบบ้านให้ใหม่

ดังนั้นการมองหา บริษัทรับสร้างบ้าน จึงทำให้เจ้าของบ้านมีทางเลือกเรื่องแบบบ้านอย่างไม่จำกัด และได้บ้านที่เหมาะสมกับความต้องการ และการพักอาศัยของสมาชิกภายในครอบครัวทุกคน

 • งานมีระบบและจบงานได้ตรงเวลา

เรื่องของเวลาการทำงาน และระบบการจัดการงาน รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ หน้างานนั้น หากบริษัทรับสร้างบ้านมีประสบการณ์มาก จะทำให้มีระบบจัดการงานได้อย่างง่ายดาย และมีทางออกของการแก้ปัญหาอย่างครอบคลุม พร้อมทั้งรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดได้อย่างเป็นมืออาชีพ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าแม้จะเกิดปัญหาระหว่างการสร้างบ้าน ทางบริษัทก็ยังสามารถควบคุมเวลาในการสร้างบ้านให้เสร็จตามช่วงเวลาที่ได้ตกลงกันไว้

ซึ่งการคุมงานให้ได้บ้านตรงตามเวลาที่ต้องการ จะช่วยเอื้ออำนวยให้เจ้าของบ้านสามารถวางแผนการย้ายเข้าอยู่ได้แน่นอน

 • ผลงานที่น่าเชื่อถือและประกันหลังการสร้าง

บริษัทรับสร้างบ้านที่ดี นอกจากจะมีสัญญาจ้างงานที่ชัดเจนถูกต้องแล้ว ควรมีผลงานการสร้างที่สามารถเข้าชมได้ เพื่อให้เห็นผลงานจริง และใช้ประกอบการพิจารณาได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ควรมีการรับประกันการสร้างงานหลังสร้างเสร็จ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของโครงสร้าง หรือส่วนอื่น ๆ ของบ้าน ส่วนนี้เจ้าของบ้านอาจใช้เป็นข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบการบริการของแต่ละบริษัท และทำให้มั่นใจได้ว่าถึงบ้านจะสร้างเสร็จแล้ว ทางบริษัทก็ยังคอยดูแล และให้บริการไปอีกระยะหนึ่ง

สุดท้ายนี้สิ่งสำคัญของการเลือกใช้บริการ บริษัทรับสร้างบ้าน คือความเป็นมืออาชีพ และความรับผิดชอบต่องานตั้งแต่เริ่มจนจบ รวมไปถึงมีบริการและดูแลหลังสร้างเสร็จอีกด้วย 

ซึ่ง บริษัทรับสร้างบ้าน อย่าง รอแยลเฮ้าส์ มีความมั่นคงที่ล้วนเกิดจากความไว้วางใจที่แต่ละครอบครัวมอบให้แก่เรา ทั้งผลงาน ชื่อเสียง และความเติบโตของบริษัทที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญมากว่า 37 ปี หากต้องการปรึกษา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ที่ Line: @royalhouse 

 

เพิ่มเกร็ดความรู้กับเรา

อ่านบทความใกล้เคียง

แบบบ้าน

เรื่องน่ารู้! เลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลอย่างไร ไม่ให้งบบานปลาย

Royal House จะมาแชร์เทคนิคการเลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลให้ตรงตามงบประมาณที่วางไว้ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

Royal House รับสร้างบ้านราคาประหยัด เข้าอยู่ได้จริง

Royal House จะมาเผยเหตุผลที่เจ้าของบ้านควรตัดสินใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมกับบริการจากเราที่ช่วยเนรมิตบ้านของคุณให้สวยเหมือนฝัน

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

รวมวิธีป้องกันบริษัทรับสร้างบ้านทิ้งงาน รู้ไว้ก่อนสายเกินแก้

Royal House แชร์วิธีสังเกตกลโกงของบริษัทรับสร้างบ้าน ที่จ้องจะทิ้งงาน และเชิดเงินหนี พร้อมแนะนำวิธีป้องกันไม่ให้ถูกโกงในเบื้องต้น

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

แนะนำแบบบ้าน 2 ชั้น สวย ๆ ทันสมัยเหมาะกับครอบครัว

Royal House พาเจาะลึกข้อดีแบบบ้าน 2 ชั้นที่มีมากกว่าพื้นที่ใช้สอย และสไตล์บ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในครอบครัว ก่อนตัดสินใจสร้างบ้านในฝัน

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า