Search
Close this search box.

กว่าจะเป็น บริษัทรับสร้างบ้าน Royal House

แชร์บทความ

บริษัทรับสร้างบ้าน Royal House เป็นบริษัทรับสร้างบ้านอันดับ 1 ในประเทศไทย ที่ดำเนินธุรกิจรับสร้างบ้านแบบครบวงจรมายาวนานกว่า 35 ปี พร้อมผลงานการสร้างบ้านกว่า 5,000 หลัง นอกจากนี้ รอแยลเฮ้าส์ ยังเป็นบริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรที่เพียบพร้อมไปด้วยทีมงานมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น วิศวกร สถาปนิก มัณฑนากร ช่างชำนาญการ และบุคลากรด้านการก่อสร้าง

โดยเรามุ่งมั่นพัฒนาความสามารถของบุคลากร เทคโนโลยี และมาตรฐานการก่อสร้างต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงให้ความใส่ใจในเรื่องของความมั่นคงด้านโครงสร้าง ความมั่นใจในความปลอดภัย และความพึงพอใจในบริการ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจในบริการของเรามี “บ้าน” ที่เป็นความสุขของครอบครัวอย่างแท้จริง

บริการที่จะได้จาก บริษัทรับสร้างบ้าน Royal House

Royal House รับสร้างบ้านด้วยสมอง บริษัทรับสร้างบ้านที่ไม่ได้เพียบพร้อมแค่ด้านบุคลากร เทคโนโลยี และมาตรฐานการก่อสร้าง แต่ยังเพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่ครบครัน เพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทุกท่านของเรา โดยบริการทั้งหมดที่คุณจะได้จาก Royal House มีดังนี้

 1. บริการสำรวจที่ดินลูกค้า

  “ที่ดิน” เป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อการออกแบบบ้าน การก่อสร้าง และการอยู่อาศัยในระยะยาว เนื่องจากที่ดินที่เหมาะสม เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้สามารถสร้างบ้านที่มีความแข็งแรงและได้มาตรฐาน ซึ่งรอแยลเฮ้าส์ได้จัดเตรียมทีมสถาปนิกและวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญในการออกสำรวจที่ดิน เพื่อนำปัจจัยต่างๆ มาวิเคราะห์และปรับใช้ได้อย่างเหมาะสม
  โดยข้อมูลที่ได้จากการวิเคราะห์ จะถูกนำมาพัฒนากับขั้นตอนการสร้างบ้านต่างๆ เช่น การออกแบบบ้าน การเลือกวัสดุ เป็นต้น ทำให้บ้านมีความแข็งแรง และได้มาตรฐาน ซึ่งจะสามารถลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมและส่งผลดีต่อการอยู่อาศัยในระยะยาว

 2. แบบบ้านหลากหลายพร้อมให้คุณเลือก

  การเลือกแบบบ้าน เป็นขั้นตอนสำคัญที่จะทำให้เจ้าของบ้านได้บ้านมีดีไซน์และการออกแบบที่ถูกใจ รวมถึงมีฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสมและตรงตามความต้องการ ซึ่งรอแยลเฮ้าส์ได้จัดเตรียมทีมงานสถาปนิกและมัณฑนากรมืออาชีพที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับเลือกแบบบ้าน และที่รอแยลเฮ้าส์ยังมีแบบบ้านให้คุณเลือกได้ถึง 3 แบบ ดังนี้

  2.1 แบบบ้านมาตรฐานของบริษัท ซึ่งรอแยลเฮ้าส์เตรียมแบบบ้านไว้ให้คุณเลือกถึง 6 สไตล์ ได้แก่ สไตล์ Modern, สไตล์ Contemporary, สไตล์ Classic, สไตล์ Tropical, สไตล์ Colonial และสไตล์ Tuscany โดยเจ้าของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้เล็กน้อยเพื่อความเหมาะสม

  2.2 แบบบ้านที่ออกแบบตามไอเดียของคุณ หากคุณต้องการต่อยอดไอเดียในการออกแบบของคุณกับแบบบ้านมาตรฐานของเราก็สามารถทำได้เช่นกันโดยเรามีทีมสถาปนิกมืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำการออกแบบให้คุณโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณได้บ้านที่สวยงาม ลงตัว และถูกใจคุณที่สุด

  2.3 แบบบ้านจากสถาปนิกภายนอก หากคุณมีแบบบ้านที่ให้สถาปนิกภายนอกออกแบบมาให้แล้ว และต้องให้เราสร้างบ้านให้ เราก็พร้อมบริการด้วยความใส่ใจเช่นกัน

 3. การติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการ

  เพราะเราเข้าใจเป็นอย่างดีว่า การติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการ ต้องใช้เวลาช่วงวันทำงาน รวมถึงต้องใช้เวลามากพอสมควรในการดำเนินการต่างๆ ซึ่งลูกค้าของเราอาจไม่สะดวกที่จะหยุดงานหรือไม่อยากเสียเวลาไปติดต่อด้วยตัวเอง รอแยลเฮ้าส์จึงมีทีมงานที่คอยติดต่อประสานงานกับหน่วยราชการในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการปลูกสร้าง เช่น การขอใบอนุญาตปลูกสร้าง, การยื่นขอมิเตอร์น้ำ-ไฟ ทั้งชั่วคราวและถาวร, การขอเลขที่บ้าน และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานราชการ เพื่อมอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าทุกท่าน

 4. ติดต่อสถาบันทางการเงินเพื่อปลูกสร้างบ้าน

  เรามีพันธมิตรกับสถาบันทางการเงินหลากหลายสถาบันให้เลือกตามความเหมาะสม เพราะเราเข้าใจดีว่า การจะสร้างบ้านสักหลัง ต้องใช้เงินจำนวนมากพอสมควร การขอสินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้านจึงเป็นทางเลือกที่ลูกค้าหลายๆ ท่านเลือกใช้ ซึ่งลูกค้าไม่ต้องเสียค่าดำเนินการในส่วนนี้ให้กับรอแยลเฮ้าส์ แต่ชำระเพียงค่าธรรมเนียมของธนาคารตามยอดเงินที่กู้เท่านั้น

 5. ขั้นตอนการปลูกสร้างบ้านที่ได้มาตรฐาน

  เนื่องจากขั้นตอนการสร้างบ้าน จำเป็นจะต้องให้ความใส่ใจมากเป็นพิเศษ รอแยลเฮ้าส์จึงได้มีการคัดกรองข้อมูลและแบบแผนต่างๆ ผ่านประสบการณ์ในการสร้างบ้านกว่า 35 ปี จนได้ออกมาเป็นคู่มือตรวจงานก่อสร้างบ้าน นอกจากนี้ รายละเอียดการก่อสร้างทั้งหมด จะต้องผ่านการตรวจสอบโดยทีมงานวิศวกรอย่างละเอียด เพื่อให้บ้านที่สร้างโดย รอแยลเฮ้าส์ มีความเรียบร้อยและตรงตามมาตรฐานของเรามากที่สุด

 6. การรับประกัน และบริการหลังปลูกสร้างบ้าน

  เพราะเราต้องการให้ค้าทุกท่านได้รับความสุขและความสบายใจ ทำให้รอแยลเฮ้าส์มีระบบรับประกัน และบริการหลังปลูกสร้าง ดังนี้

  – รับประกันโครงสร้างบ้าน 20 ปี ในกรณีที่โครงสร้างไม่แข็งแรงเนื่องจากความผิดพลาดของบริษัท

  – รับประกันหลังคา 5 ปี

  – รับประกันเก็บรายละเอียดในตัวบ้าน 1 ปี

  (*หมายเหตุ เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด)

ทำไมต้องสร้างบ้านกับ บริษัทรับสร้างบ้าน Royal House

ความฝันหรือจุดมุ่งหมายของใครหลายๆ คนคงจะเป็นการมีบ้านในฝันที่สวยงามสักหลัง ซึ่ง Royal House มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการทำความฝันนั้นให้เป็นจริง และหากคุณตั้งคำถามว่า ทำไมถึงต้องสร้างบ้าน Royal House เราก็พร้อมจะตอบคำถามของคุณทั้งหมด ด้วยความจริงใจ

สร้างบ้านกับ บริษัทรับสร้างบ้าน Royal House จบงานได้ในที่เดียว

ไม่ว่าคุณจะเคยจ้างช่างรับเหมาหรือบริษัทรับสร้างบ้าน ที่ทำให้คุณต้องวิ่งหาช่างเฉพาะทางด้วยตัวเอง เราขอให้คุณลบภาพจำนั้นทิ้งไปได้เลย เพราะรอแยลเฮ้าส์มีทีมงานครบครัน ทั้งวิศวกร สถาปนิก มัณฑนากร และบุคลากรด้านการก่อสร้างผู้ชำนาญการทุกตำแหน่ง ทำให้คุณสามารถจบงานได้ในที่เดียว ซึ่งนอกจากจะเป็นการประหยัดเวลาแล้ว ยังทำให้คุณมั่นใจในมาตรฐานการก่อสร้างที่จะเป็นไปในทิศทางเดียวกันอย่างแน่นอนได้อีกด้วย

รอแยลเฮ้าส์พร้อมปรับเปลี่ยนตามที่คุณต้องการ

หากคุณเลือกแบบบ้านของบริษัทรับสร้างบ้านแห่งอื่น และต้องการปรับเปลี่ยนฟังก์ชันหรือเพิ่มเติมรายละเอียด บริษัทรับสร้างบ้านเหล่านั้นอาจไม่อนุญาตให้คุณทำได้ แต่ Royal House พร้อมที่จะรับฟังความต้องการของคุณ และสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันหรือเพิ่มเติมรายละเอียดต่างๆ ได้ตามความต้องการ โดยเรามีทีมวิศวกรและสถาปนิกที่คอยให้แนะนำ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ

มีมาตรฐานการก่อสร้างชัดเจน

จากประสบการณ์ในการสร้างบ้านกว่า 35 ปีของ Royal House ทำให้เราคัดกรองข้อมูลและแบบแผนต่างๆ ออกมาเป็นคู่มือตรวจงานก่อสร้างบ้าน ซึ่งจะทำให้บ้านทุกหลังมีมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด โดยการก่อสร้างทั้งหมด จะต้องผ่านการตรวจสอบโดยทีมงานวิศวกรอย่างละเอียด เพื่อให้รายละเอียดทุกอย่างมีความเรียบร้อยและตรงตามมาตรฐานของรอแยลเฮ้าส์มากที่สุด

กว่าจะเป็น บริษัทรับสร้างบ้าน RoyalHouse

 

Expertise – เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง

ตลอดขั้นตอนการก่อสร้างบ้านของคุณ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของรอแยลเฮ้าส์ที่ประกอบไปด้วย วิศวกร สถาปนิก มัณฑนากร และบุคลากรด้านการก่อสร้างผู้ชำนาญการทุกตำแหน่ง จะทำงานร่วมกับคุณอย่างใกล้ชิดตั้งแต่เริ่มต้นจนจบงาน ซึ่งทุกขั้นตอนการทำงานจะเป็นการผสมผสานระหว่างความเชี่ยวชาญและความแน่นอนตามหลักวิชาการเข้าไว้ด้วยกัน รวมถึงความใส่ใจที่ทีมงานของเรามีให้กับทุกรายละเอียดการก่อสร้าง เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

Sharing – ท่านแชร์ความรู้สึก รอแยลเฮ้าส์แชร์ประสบการณ์

จากประสบการณ์ในการสร้างบ้านมากว่า 35 ปี และผลงานการสร้างบ้านกว่า 5,000 หลัง ทำให้เราได้พูดคุยกับครอบครัวนับพันครอบครัว จนสามารถเข้าถึงและเข้าใจทุกความต้องการ ความแตกต่าง รวมถึงเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละครอบครัวได้เป็นอย่างดี เมื่อคุณต้องการปรับเปลี่ยนหรือเพิ่มเติมรายละเอียดที่คุณต้องการ รอแยลเฮ้าส์ก็พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อต่อยอดความต้องการของคุณให้ออกมาสมบูรณ์แบบและสอดคล้องกับความพึงพอใจของคุณมากที่สุด

Satisfaction – ความลงตัวของความพึงพอใจ

ผลงาน ชื่อเสียง การเติบโต และความมั่นคงของรอแยลเฮ้าส์ตลอด 35 ปีของความทุ่มเทที่ผ่านมา ล้วนเกิดจากความไว้วางใจที่แต่ละครอบครัวมอบให้แก่เรา ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะยืดหยัดในความมืออาชีพและการบริการที่ได้มาตรฐานของเราต่อไปอย่างภาคภูมิ เพราะเราเชื่อว่า ชื่อเสียงที่เกิดขึ้นอย่างยาวนานกว่า 35 ปี ล้วนเกิดจากความพึงพอใจและมาตรฐานการก่อสร้างที่แต่ละครอบครัวได้รับจากการร่วมงานกับรอแยลเฮ้าส์และส่งต่อไปยังคนใกล้ชิด

เพราะรอยยิ้มและความพึงพอใจของคุณ คือสิ่งที่ทำให้เราเติบโตและมั่นคงได้ตลอดระยะเวลา 35 ปี บริษัทรับสร้างบ้าน RoyalHouse จึงมุ่งมั่นให้ความใส่ใจทุกขั้นตอนและรายละเอียดการก่อสร้าง เพื่อมอบบ้านที่เป็นสถานที่แห่งความสุขให้กับทุกครอบครัว

สำหรับผู้ที่สนใจสร้างบ้านกับรอแยลเฮ้าส์ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ Line: @royalhouse

เพิ่มเกร็ดความรู้กับเรา

อ่านบทความใกล้เคียง

แบบบ้าน

เรื่องน่ารู้! เลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลอย่างไร ไม่ให้งบบานปลาย

Royal House จะมาแชร์เทคนิคการเลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลให้ตรงตามงบประมาณที่วางไว้ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

Royal House รับสร้างบ้านราคาประหยัด เข้าอยู่ได้จริง

Royal House จะมาเผยเหตุผลที่เจ้าของบ้านควรตัดสินใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมกับบริการจากเราที่ช่วยเนรมิตบ้านของคุณให้สวยเหมือนฝัน

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

รวมวิธีป้องกันบริษัทรับสร้างบ้านทิ้งงาน รู้ไว้ก่อนสายเกินแก้

Royal House แชร์วิธีสังเกตกลโกงของบริษัทรับสร้างบ้าน ที่จ้องจะทิ้งงาน และเชิดเงินหนี พร้อมแนะนำวิธีป้องกันไม่ให้ถูกโกงในเบื้องต้น

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

แนะนำแบบบ้าน 2 ชั้น สวย ๆ ทันสมัยเหมาะกับครอบครัว

Royal House พาเจาะลึกข้อดีแบบบ้าน 2 ชั้นที่มีมากกว่าพื้นที่ใช้สอย และสไตล์บ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในครอบครัว ก่อนตัดสินใจสร้างบ้านในฝัน

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า