Search
Close this search box.

แบบบ้านสวย ตรงปกกับ รอแยลเฮ้าส์

แชร์บทความ

แบบบ้านสวย ที่ตรงปกและความต้องการของคุณ อาจเป็นปัญหาที่หลายคนคาดไม่ถึง เนื่องด้วยความต้องการที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับปัจจัยของแต่ละบุคคล จนนำไปสู่ความไม่เข้าใจในตัวรูปแบบบ้านได้ ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงแค่คุณมาทำความรู้จักกับแบบบ้านของ รอแยลเฮ้าส์

หากพูดถึงการสร้างบ้าน แบบบ้านคงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้หลาย ๆ คนหนักใจ ด้วยความหลากหลายของประเภทบ้านที่มีรูปแบบเฉพาะตัว และไม่ทราบว่าแต่ละแบบนั้นมีจุดเด่นที่จะตอบรับเข้ากับไลฟ์สไตล์คุณอย่างไร  แล้วบริษัทรับสร้างบ้านนั้นจะสามารถออกแบบบ้านของคุณให้ตรงกับความคาดหวังได้ไหม ปัญหากวนใจแบบนี้จะหายไปหากได้รู้จักแบบบ้านที่ลึกซึ้งมากขึ้นกับรอแยลเฮ้าส์

จับคู่ไลฟ์สไตล์กับ แบบบ้านสวย ในฝัน

หากคุณเป็นคนเรียบง่าย สบายๆ เหมาะกับบ้านสไตล์โมเดิร์น จริงหรือเปล่า ? หลายคนคงมีคำถามแนวนี้เกิดขึ้นในหัว ว่าหากต้องเลือกซื้อบ้านสักหลัง แบบบ้าน รูปแบบไหน ถึงจะเหมาะกับรสนิยมของตัวเองกันแน่ อาจเปรียบได้ว่าบ้านเสมือนสิ่งที่คอยแสดงภาพลักษณ์ของเจ้าของบ้านออกมา ทำให้บางทีคนนอกสามารถคาดเดาความชอบของเจ้าของบ้านผ่านตัวบ้านได้เลยทีเดียว รอแยลเฮ้าส์จึงได้รวบรวมแบบบ้านที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมในไทยที่มีความสวยงาม และตอบโจทย์รสนิยมของคุณได้อย่างแน่นอน โดยมี 6 รูปแบบ ดังนี้

 • แบบบ้านสไตล์ Modern

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่เน้นการใช้รูปทรงเรขาคณิตเข้ามาเป็นจุดเด่นของบ้าน ลดการใช้รายละเอียดที่ไม่จำเป็นออก เพื่อเน้นการสร้างพื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์มากที่สุด โทนสีคุมไปในทิศทางของความเรียบง่าย ดูสบายตาเช่น สีครีม สีขาว สีน้ำตาลอ่อน เป็นต้น บ้านประเภทนี้จึงเหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบความ มินิมอล เรียบง่าย ให้เน้นการใช้งานเป็นหลัก

 • แบบบ้านสไตล์ Classic

บ้านประเภทนี้เป็นบ้านที่เน้นความหรูหราของการออกแบบ มีแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมตะวันตก รูปแบบดูมีความหรูหรา อลังการ มีความประณีตสูง ตอบโจทย์สำหรับคนที่หลงใหลในความหรูหรา และชอบดื่มด่ำไปกับประวัติศาสตร์

 • แบบบ้านสไตล์ Contemporary 

สามารถให้คำนิยามได้ว่าเป็นบ้านที่มีความร่วมสมัยในการออกแบบโดยประยุกต์ใช้ของเก่า และของใหม่เข้าด้วยกัน มีฟังก์ชัน และลูกเล่นเฉพาะตัว บรรยากาศของบ้านให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ค่อนข้างเหมาะกับคนที่ชอบการผสมผสานของยุคสมัย และยังเหมาะกับบ้านที่มีจำนวนสมาชิกหลากหลายวัยอีกด้วย

 • แบบบ้านสไตล์ Colonial 

บ้านรูปแบบนี้เกิดจากการตกแต่งที่มีอิทธิพลจากตะวันตกในยุคล่าอาณานิคม ตามชื่อของแนวบ้าน ดังนั้นการออกแบบจะลดความหรูหรา ฟุ่มเฟือยลง เพิ่มความมีเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมท้องถิ่นในแต่ละพื้นที่เข้าไป บ้านประเภทนี้เป็นรูปแบบบ้านที่ขึ้นอยู่กับวัฒนธรรมในแต่ละพื้นที่ทำให้มีความท้าทายในการสร้าง แต่ด้วยประสบการณ์การสร้างบ้านที่มากกว่า 37 ปี เราจึงสามารถเนรมิตบ้านโคโรเนียลในฝันของคุณสามารถเป็นไปได้

 • แบบบ้านสไตล์ Tropical 

เป็นดีไซน์ที่เกิดจากการออกแบบบ้านให้ตอบรับกับสภาพอากาศในพื้นที่ที่มีอุณหภูมิสูง ทำให้ตัวบ้านมีคุณสมบัติที่สามารถรับมือกับอากาศร้อนได้ดี สามารถพบเห็นบ้านรูปแบบนี้ได้มาก ตามบ้านพักตากอากาศ ที่สร้างความสบายให้ผู้อยู่อาศัย และมีการนำวัสดุท้องถิ่นมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับแบบบ้าน เพื่อความกลมกลืน

 • แบบบ้านสไตล์ Tuscany 

บ้านรูปแบบนี้ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ และหลงใหลในงานศิลปะเป็นอย่างมาก เนื่องจากบ้าน Tuscany นั้น เกิดจากการผสมผสานการออกแบบเข้ากับศิลปะสไตล์ Renaissance ให้กลิ่นอายแบบชนบทสไตล์อิตาลี มีเอกลักษณ์ที่หลังคาทรงปั้นหยา ส่วนมากมีหิน หรืออิฐเป็นส่วนประกอบในการออกแบบ เพิ่มกลิ่นอายของความวินเทจให้กับบ้าน

การจะได้มาซึ่งบ้านในฝันของคุณ จะต้องผ่านการดูองค์ประกอบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ที่ดิน งบประมาณ ขนาดของครอบครัว และรูปแบบของบ้าน ทาง Royal House หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้ จะสามารถช่วยให้คุณเลือก แบบบ้านสวย ที่เหมาะสมกับตัวเอง  และนำไปต่อยอดในการสร้างบ้านที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ โดยหากสนใจในการออกแบบบ้านดังกล่าว หรือมีข้อมูลเกี่ยวกับบ้านสงสัย สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ Line: @royalhouse

 

เพิ่มเกร็ดความรู้กับเรา

อ่านบทความใกล้เคียง

แบบบ้าน

เรื่องน่ารู้! เลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลอย่างไร ไม่ให้งบบานปลาย

Royal House จะมาแชร์เทคนิคการเลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลให้ตรงตามงบประมาณที่วางไว้ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

Royal House รับสร้างบ้านราคาประหยัด เข้าอยู่ได้จริง

Royal House จะมาเผยเหตุผลที่เจ้าของบ้านควรตัดสินใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมกับบริการจากเราที่ช่วยเนรมิตบ้านของคุณให้สวยเหมือนฝัน

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

รวมวิธีป้องกันบริษัทรับสร้างบ้านทิ้งงาน รู้ไว้ก่อนสายเกินแก้

Royal House แชร์วิธีสังเกตกลโกงของบริษัทรับสร้างบ้าน ที่จ้องจะทิ้งงาน และเชิดเงินหนี พร้อมแนะนำวิธีป้องกันไม่ให้ถูกโกงในเบื้องต้น

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

แนะนำแบบบ้าน 2 ชั้น สวย ๆ ทันสมัยเหมาะกับครอบครัว

Royal House พาเจาะลึกข้อดีแบบบ้าน 2 ชั้นที่มีมากกว่าพื้นที่ใช้สอย และสไตล์บ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในครอบครัว ก่อนตัดสินใจสร้างบ้านในฝัน

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า