แบบบ้าน Royal House สุดพรีเมียม

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on google

แชร์บทความ

ในการออกแบบบ้าน Royal House ให้ตรงความต้องการของลูกค้าและให้ลูกค้าภูมิใจมากที่สุดคือ บริษัท รอแยลเฮ้าส์ สามารถเข้าถึงและเข้าใจทุกความต้องการของผู้ใช้บริการคือ การเข้าใจในความต่าง และเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละครอบครัว ซึ่งการทำงานของบริษัทรอแยลเฮ้าส์ สามารถปรับเปลี่ยน และเพิ่มเติม เพื่อให้สอดคล้องกับความพึงพอใจของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม

และด้วยประสบการณ์ในการเป็นบริษัทรับสร้างบ้านมากว่า 36 ปี ทำให้ แบบบ้าน Royal House เป็นแบบบ้านที่มีความพรีเมียม ทันสมัย แถมยังมีแบบบ้านหลากหลายสไตล์ให้เลือกอีกด้วย

 

แบบบ้าน RoyalHouse

3 แบบบ้าน Royal House ยอดฮิต

ที่ผ่านมาบริษัท รอแยลเฮ้าส์ รับสร้างบ้านมาแล้วกว่า 5,000 หลัง ซึ่งบ้านแต่ละแบบลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่า บ้านที่จะได้มานั้น ตรงตามแบบอย่างแน่นอน เพราะเรามีบริการที่ครบวงจร และมีทีมงานที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น วิศวกร สถาปนิก มัณฑนากร และบุคลากรด้านการก่อสร้าง รวมไปถึงผู้ชำนาญการทุก ตำแหน่งจะทำงานร่วมกับลูกค้าในทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด และวันนี้เราจะมายกตัวอย่าง 3 แบบบ้าน Royal House ยอดฮิตที่ถือว่า เป็นแบบบ้านที่ลูกค้าสนใจทำมากที่สุดนั่นเอง

 1. แบบบ้านสไตล์​คลาสสิก

  แบบบ้านสไตล์คลาสสิกเป็นบ้านที่อาศัยงานฝีมือชั้นสูง สไตล์การออกแบบจะเป็นแบบชาวตะวันตกที่เน้นความสง่างามของรูปทรง มีความอ่อนช้อยของลวดลายประดับที่ซับซ้อนสวยงาม องค์ประกอบหลักมักมาจากเส้นสายของเถาวัลย์ ใบไม้ ดอกไม้ ขดเรียงตัวต่อเนื่องกัน เน้นการใช้โทนสี ขาว ดำ น้ำตาล ครีม เงิน และทอง ซึ่งแบบบ้านสไตล์คลาสสิกนี้ทางรอแยลเฮ้าส์เองก็มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบด้วยเช่นกัน

 2. แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

  แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นแบบบ้านอีกรูปแบบหนึ่งที่ปัจจุบันกำลังได้รับความนิยม เนื่องจากวัสดุก่อสร้างในอดีตอย่างไม้ที่หาได้มากมายนั้นกลับเริ่มหาได้ยากและมีราคาสูงในปัจจุบัน บ้านโมเดิร์นจึงเป็นแบบบ้านที่เน้นการนำเอาวัสดุในอุตสาหกรรมสมัยใหม่มาใช้เป็นวัสดุหลักในการก่อสร้าง โดยเฉพาะในส่วนของการใช้เหล็กและกระจกมาเป็นจุดเด่นของบ้าน แถมยังมีความโดดเด่นในเรื่องขอความหรูหราในความเรียบง่ายอีกด้วย สำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นนี้ทางรอแยลเฮ้าส์สามารถออกแบบให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ไม่ว่าจะเป็น บ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น หรือบ้านสามชั้น รอแยลเฮ้าส์ก็ทำได้หมด

 3. แบบบ้านสไตล์ Contemporary

  แบบบ้านสไตล์ Contemporary คือ การออกแบบที่ผสมผสานศิลปะ Classic แบบดั้งเดิมกับศิลปะในยุคปัจจุบัน เน้นการสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและอบอุ่น และยังสามารถประยุกต์การออกแบบร่วมกับสไตล์อื่นๆ ได้อย่างไม่น่าเบื่อ จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของบ้านสไตล์นี้ คือ การใช้โทนสีเรียบๆ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา และอบอุ่นใจไปพร้อมๆ กัน โดยอาจเลือกใช้โทนสีเดียวกันเพื่อคุมโทนสีบ้านทั้งหลัง หรือเลือกใช้สีอ่อนตัดกับสีเข้มเพื่อเพิ่มมิติ สร้างลูกเล่นให้ดูน่าสนใจมากขึ้น ก็จะได้อารมณ์ที่แตกต่างไปอีกแบบนั่นเอง โดยแบบบ้านสไตล์ Contemporary เป็นอีกแบบบ้านที่รอแยลเฮ้าส์มีความถนัดและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอีกแบบหนึ่งเลยก็ว่าได้

  ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของแบบบ้าน Royal House ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า และนอกจากแบบบ้านทั้ง 3 แบบที่ยกตัวอย่างมานี้ ทางรอแยลเฮ้าส์ยังมีแบบบ้านให้เลือกอีกมากมาย หรือ ถ้าใครที่สนใจอยากได้แบบบ้านที่แตกต่างก็สามารถบอกความต้องการมาทางเราได้ด้วยเช่นกัน รับรองว่าจะต้องไม่ผิดหวังถ้าให้รอแยลเฮ้าส์เป็นคนออกแบบให้

เพิ่มเกร็ดความรู้กับเรา

อ่านบทความใกล้เคียง

บริษัทรับสร้างบ้านโมเดิร์น

วิธีกันแดด กันฝน โดยบริษัทรับสร้างบ้านโมเดิร์น

การสร้างบ้านแต่ละหลังขึ้นมานั้น สิ่งที่ต้องคำนึงถึงไม่ได้มีแค่ความพร้อมของที่ดิน แต่ต้องคำนึงถึงสภาพภูมิอากาศภายในประเทศด้วย โดยทั่วไปแล้วบ้านแบบโมเดิร์น มักจะดีไซน์ออกมาในแบบรูปทรงเรขาคณิต

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

รู้จักแบบบ้านที่เหมาะกับคฤหาสน์ ก่อนเลือกบริษัทรับสร้างบ้านคฤหาสน์

สิ่งสำคัญก่อนตัดสินใจเลือกบริษัทรับสร้างบ้านคฤหาสน์ก็คือ การเลือกแบบบ้านที่ถูกใจ และเหมาะกับการสร้างบ้านคฤหาสน์ เพื่อให้บ้านของคุณออกมาสวยงาม และถูกใจที่สุด แต่ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกแบบบ้าน

อ่านต่อ »
ตรวจรับบ้าน

การตรวจรับบ้านก่อนโอนสำคัญอย่างไร

“การตรวจรับบ้านก่อนโอน” ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่เจ้าของบ้านควรให้ความใส่ใจ เพื่อแจ้งให้บริษัทรับสร้างบ้านแก้ปัญหาก่อนรับมอบบ้านกรรมสิทธิ์ โดยการตรวจรับบ้านนั้นเป็นขั้นตอนที่สำคัญและต้องใช้ความละเอียดในการพิจารณาให้ถี่ถ้วน

อ่านต่อ »
บริษัทรับสร้างบ้านตามแบบ

เลือกบริษัทรับสร้างบ้านตามแบบ ไม่ยากอย่างที่คิด

เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่า การออกแบบบ้านมีขั้นตอนและผู้เกี่ยวข้องมากมาย ซึ่งในปัจจุบันถ้าคิดจะสร้างบ้าน สิ่งแรกที่ต้องนึกถึงบริษัทรับสร้างบ้านตามแบบที่ให้บริการในขั้นตอนต่างๆ แบบครบวงจร เพื่อเป็นการลดภาระของเจ้าของบ้าน

อ่านต่อ »