Search
Close this search box.

10 เหตุผลสุดปัง ที่ควรจ้าง บริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมราคา

แชร์บทความ

บ้าน เป็นสถานที่อยู่อาศัยที่สำคัญต่อชีวิตของเราอย่างมาก เพราะบ้านไม่ได้เป็นเพียงแค่สถานที่อยู่อาศัยเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นสถานที่แห่งการพักผ่อน การพบปะคนในครอบครัว และเป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ดังนั้น การสร้างบ้านสักหลัง จึงเป็นหนึ่งในความฝันของที่หลาย ๆ คนอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่ทั้งนี้ การสร้างบ้านเป็นของตัวเองนั้น ควรจะต้องเลือกจ้าง บริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมราคา ที่มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มีความเป็นมืออาชีพ และสร้างบ้านออกมามีคุณภาพเหมาะสมกับความต้องการของคุณ  

สำหรับบทความสาระน่ารู้เรื่องบ้านวันนี้ Royal House เราจะมาพูดถึง 10 เหตุผลสุดปัง! ที่ทุกคนควรเลือกจาก บริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมราคา มากกว่าการจ้างผู้รับเหมารับสร้างบ้าน เพื่อให้ได้บ้านที่ดี มีคุณภาพ และตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุด ตามมาดูกันเลย 

ส่องเหตุผล ที่ควรจ้าง บริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมราคา 

 • มีบริการครอบคลุมครบวงจร 

การเลือกใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้านส่วนใหญ่แล้วจะมีบริการครอบคลุมครบวงจร ตั้งแต่การวางแผนดำเนินงาน การให้คำปรึกษาตลอดการสร้างบ้าน การดำเนินการขออนุญาตก่อสร้างต่าง ๆ ไปจนถึงการลงมือสร้างบ้าน และรับประกันหลังสร้างบ้านเสร็จ ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับเจ้าของบ้าน เพื่อไม่ให้เสียเวลาไปดำเนินการด้วยตัวเอง

 • มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์สูง 

บริษัทรับสร้างบ้านส่วนใหญ่ จะมีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการทำงานสูง มีความรอบรู้รอบด้านเกี่ยวกับบ้านเพียงพอที่จะให้ข้อมูล หรือคำปรึกษากับเจ้าบ้าน เพื่อให้ผลงานออกมาได้มาตรฐาน และสมบูรณ์แบบตรงตามความต้องการมากที่สุด

 • บ้านมีคุณภาพได้มาตรฐาน 

บริษัทรับสร้างบ้าน ส่วนมากจะให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพเป็นลำดับแรก ๆ เพราะบริษัทรับสร้างบ้านรู้ว่าเจ้าของบ้านยอมเสียเงินก้อนโตในการสร้างบ้าน เพราะอยากสร้างบ้านที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน เพื่อให้การอยู่อาศัยเป็นไปได้อย่างราบรื่น อยู่ได้นาน ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดปัญหาภายหลังที่เข้าอยู่อาศัย ดังนั้น บริษัทรับสร้างบ้านจึงใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดของงานก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็น การควบคุมงบประมาณ การปฏิบัติงาน และการรับประกันงานก่อสร้างหลังส่งมอบเสร็จสิ้น 

 • การดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด 

นอกจากจะใส่ใจในเรื่องของการก่อสร้างแล้ว บริษัทรับสร้างบ้านยังใส่ใจในเรื่องของการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างใกล้ชิด และให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของการให้คำปรึกษา หรือคำแนะนำในกระบวนการสร้างบ้าน และติดตามความคืบหน้าของงานอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ลูกค้ามั่นใจ และพอใจกับผลงานที่ได้รับ

 • การออกแบบที่น่าสนใจ มีดีไซน์ที่โดดเด่น

ถ้าลองสังเกตดูดี ๆ จะเห็นได้ว่าบริษัทรับสร้างบ้านจะมีรูปแบบ และดีไซน์บ้านที่มีความหลากหลาย ทั้งแบบโมเดิร์น แบบมินิมอล แบบลักชูรี และอีกมากมาย ให้ลูกค้าได้ลองเลือกแบบตามความเหมาะสม เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้บ้านที่ตรงตามความต้องการ และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร รวมทั้งสร้างความรู้สึกดี ๆ ให้กับลูกค้าหลังเข้าอยู่อาศัยอีกด้วย  

 • ราคาเหมาะสม งบประมาณไม่บานปลาย 

การจ้างบริษัทรับสร้างบ้านจะช่วยให้งบประมาณการก่อสร้างไม่บานปลาย และช่วยกำหนดให้งบประมาณอยู่ในเกณฑ์ที่กำหนดไว้ เนื่องจากก่อนเริ่มก่อสร้างบ้านลูกค้ากับบริษัทรับสร้างบ้านจะทำการพูดคุยข้อตกลง และค่าใช้จ่ายต่าง ๆ อย่างชัดเจน เช่น งบประมาณไม่มีเพิ่ม หรือคุณภาพของวัสดุลดลง นอกจากนี้ บริษัทรับสร้างบ้านยังสามารถแบ่งจ่ายเป็นงวด ๆ ตามความคืบหน้าของงานได้ และไม่ต้องวางเงินไว้ก้อนเดียว 

 • บ้านเสร็จตรงตามเวลา 

เวลาสร้างบ้านหลายคนจะกังวลในเรื่องของระยะเวลาในการก่อสร้าง ว่าจะเสร็จตรงตามเวลาที่ได้แจ้งเอาไว้ตอนทำสัญญาหรือเปล่า ซึ่งถ้าหากจ้างบริษัทรับสร้างบ้านมั่นใจได้เลยว่าบ้านจะเสร็จตรงตามเวลาที่กำหนดไว้ และปฏิบัติงานเป็นขั้นเป็นตอนตั้งแต่เริ่มต้นจนเสร็จสิ้น เพราะบริษัทรับสร้างบ้านมีการแจ้งกับลูกค้าอยู่ตลอดเวลาว่า การดำเนินการเป็นอย่างไร ราบรื่น หรือมีปัญหาติดขัดตรงส่วนไหนหรือไม่ 

นอกจากนี้ บริษัทรับสร้างบ้านยังมีความรับผิดชอบต่องาน และมีการปฏิบัติตามข้อตกลง หรือเงื่อนไขที่ตกลงกันไว้ รวมทั้งแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในกระบวนการก่อสร้างโดยทันที ทำให้ลูกค้าได้รับบ้านที่มีคุณภาพ และไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง 

 • มีที่ตั้งบริษัทแน่นอน ไม่ต้องกลัวบิดหนี 

นอกจากเรื่องระยะเวลาในการสร้างบ้านว่าจะเสร็จเมื่อไหร่ จะเป็นสิ่งที่ลูกค้าทุกคนเป็นกังวลใจแล้ว ยังมีอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนกังวลใจก็คือความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัย ว่าถ้าวางเงินมัดจำก่อสร้างบ้านไปแล้วจะไม่โดนบิดหนี หรือโดนเชิดเงินไป

ซึ่งการจ้างบริษัทรับสร้างบ้านคุณมั่นใจได้เลยว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นอย่างแน่นอน เพราะบริษัทรับสร้างบ้านส่วนใหญ่มีสถานที่ตั้งบริษัทที่แน่นอน สามารถเสิร์ชหา หรือติดต่อได้ในกรณีที่เกิดปัญหา และยังสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

 • บริษัทรับสร้างบ้าน มีบริการเสริมพิเศษ 

หลายคนอาจไม่รู้ว่า บริษัทรับสร้างบ้านส่วนใหญ่มีบริการเสริมพิเศษที่ผู้รับเหมาไม่มี อย่าง การสำรวจที่ดิน และสภาพแวดล้อม การติดต่อกับสถาบันการเงิน การดำเนินงานกับหน่วยงานราชการ การให้คำปรึกษา รวมไปถึงบริการจัดหาบริษัทออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่เป็นบริการเสริมพิเศษโดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องหา หรือติดต่อด้วยเอง ถือเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระให้กับเจ้าของบ้านอย่างมากเลยทีเดียว 

 • บริษัทรับสร้างบ้าน มีบริการ และประกันหลังการขาย 

บริษัทรับสร้างบ้านมีบริการ และการรับประกันหลังการขาย อาทิ การดูแลบำรุงรักษา การตรวจสอบก่อนเข้าอยู่อาศัย และประกันโครงสร้างบ้าน เป็นต้น ซึ่งบริการเหล่านี้จะช่วยให้ลูกค้ามั่นใจ เชื่อมั่นทั้งในเรื่องของความปลอดภัย และคุณภาพของบ้าน 

นี่ก็คือ 10 เหตุผล ในการจ้าง บริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมราคา ที่มีคุณภาพ และมีความเชี่ยวชาญ ที่คุณควรพิจารณา และนำไปเป็นตัวเลือกในการตัดใจเลือกใช้บริการสร้างบ้าน ซึ่งผลลัพธ์ที่คุณจะได้กลับมา คือ บ้านที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐาน และความสุขในการอยู่อาศัย สำหรับใครที่คิดอยากจะสร้างบ้าน Royal House บริษัทรับสร้างบ้าน ยินดีให้บริการ และพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องบ้านกับคุณ อีกทั้งเรายังมีแบบบ้านให้คุณได้เลือกมากมาย หากสนใจสามารถติดต่อเราได้ที่ Line: @royalhouse

เพิ่มเกร็ดความรู้กับเรา

อ่านบทความใกล้เคียง

แบบบ้าน

เรื่องน่ารู้! เลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลอย่างไร ไม่ให้งบบานปลาย

Royal House จะมาแชร์เทคนิคการเลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลให้ตรงตามงบประมาณที่วางไว้ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

Royal House รับสร้างบ้านราคาประหยัด เข้าอยู่ได้จริง

Royal House จะมาเผยเหตุผลที่เจ้าของบ้านควรตัดสินใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมกับบริการจากเราที่ช่วยเนรมิตบ้านของคุณให้สวยเหมือนฝัน

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

รวมวิธีป้องกันบริษัทรับสร้างบ้านทิ้งงาน รู้ไว้ก่อนสายเกินแก้

Royal House แชร์วิธีสังเกตกลโกงของบริษัทรับสร้างบ้าน ที่จ้องจะทิ้งงาน และเชิดเงินหนี พร้อมแนะนำวิธีป้องกันไม่ให้ถูกโกงในเบื้องต้น

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

แนะนำแบบบ้าน 2 ชั้น สวย ๆ ทันสมัยเหมาะกับครอบครัว

Royal House พาเจาะลึกข้อดีแบบบ้าน 2 ชั้นที่มีมากกว่าพื้นที่ใช้สอย และสไตล์บ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในครอบครัว ก่อนตัดสินใจสร้างบ้านในฝัน

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า