บริษัทของเราได้รวบรวมเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับการปลูกสร้างบ้านที่น่าสนใจ นำมาจัดทำให้ดูแล้วเข้าใจได้ง่าย ไม่ซับซ้อน โดยส่วนใหญ่เป็นข้อมูลทั่วไปที่ควรรู้ สำหรับคนที่ชอบหรือต้องการปลูกค้าสร้างบ้านสามารถติดตามได้เป็น Ep. ต่อๆไปครับ

ติดโซลาร์เซลล์ราคาพิเศษ ลดสูงสุด 25%
เริ่มประหยัดพลังงานวันนี้ กับ Royal House โดย KG Solar พร้อมรับข้อเสนอดีที่สุดในรอบ 5 ปี!! สมัครวันนี้รับสิทธิประโยชน์เพ
Ep.1 แบบบ้าน Royal House
บ้านที่เราชอบเป็นแบบไหน ? บ้านขนาดไหนถึงจะเหมาะกับครอบครัวเรา ? แอดมินขอแนะนำแบบบ้าน 6 สไตล์ของ Royal House ที่จะสะท้อนค
Ep.2 บ้านสำหรับผู้สูงอายุ
การเตรียมความพร้อมและพัฒนาที่อยู่อาศัยให้รองรับและสอดคล้องกับความต้องการของผู้สูงอายุจึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่รอแยลเฮ้าส์
Ep.3 ระยะในการก่อสร้าง
รอแยลเฮ้าส์จึงขอนำเสนอเกร็ดความรู้เกี่ยวกับ “ระยะ” ในการก่อสร้าง เพราะบ้าน ไม่ได้สำคัญเพียงแค่ตัวบ้าน แต่ยังรวมถึงสิ่งต่
Ep.4 Roof Drain
ปัญหาที่มากับหน้าฝน คงหนีไม่พ้นเรื่องการรั่วซึมของหลังคาดาดฟ้า แต่มาตรฐานการก่อสร้างและการเลือกใช้ตะแกรงระบายน้ำอย่างถูก
Ep.5 เทรนด์การสร้างบ้านและการตกแต่งบ้าน
"In Trend...In House" ทำยังไงให้บ้านเราไม่ตกเทรนด์ ? จากประสบการณ์การสร้างบ้านกว่า 30 ปีของรอแยลเฮ้าส์ ผมนายช่างคิดได้ทำ
EP. 6 เสาเข็ม
การสร้างบ้านให้มั่นคง จุดเริ่มต้นที่สำคัญนั่นคือ "เสาเข็ม"นายช่างคิดนำเกร็ดความรู้เรื่อง "เสาเข็ม" มาฝากทุกท่านครับ
พูดจาประสาช่าง กับนายช่างคิด
รอแยลเฮ้าส์ขออาสาพาทุกท่านมาเรียนรู้ศัพท์เฉพาะของหนุ่มๆ วิศวะ เผื่อการคุยภาษาเดียวกันจะทำให้เราเข้าใกล้กันมากขึ้น
บ้านvsคอนโด
10 เหตุผลที่ลูกค้าได้บอกกับรอแยลเฮ้าส์ ว่าทำไมจึงตัดสินใจสร้างบ้านของแทนการซื้อคอนโด                
เทรนด์การสร้างบ้าน 2018
7 เทรนด์การสร้างบ้านที่กำลังมาแรงในปี 2018 จะเน้นเรื่องความปลอดภัย การจัดสรรพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และบ้านสำหรับคน