Search
Close this search box.

บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร กับบริการครบครัน

แชร์บทความ

บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร เป็นผู้ประกอบการรับสร้างบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากความครบครันของการบริการ ทีมงาน และเครื่องมือ ทำให้เจ้าของบ้านส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้ เพื่อลดระยะเวลาที่ใช้ในการก่อสร้างบ้านให้น้อยลง ซึ่งในวันนี้ บริษัทรับสร้างบ้าน Royal House จะมาแนะนำบริการที่ควรมีอยู่ในบริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร รวมถึงบริการที่ Royal House จัดเตรียมไว้เพื่อเจ้าของบ้านทุกท่าน 

สำหรับใครที่มีแพลนจะสร้างบ้าน และกำลังมองหาบริษัทรับสร้างบ้านอยู่ ก็สามารถนำข้อมูลเกี่ยวกับบริการที่ควรมีของบริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร ไปใช้ในการพิจารณาเพื่อเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณเองได้เลย แล้วบริการที่ควรมีในบริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรจะมีอะไรบ้าง ไปติดตามกันต่อเลย!

 

บริการที่ควรมีใน บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร 

 

 1. บริการสำรวจที่ดินลูกค้า

   

  บริการสำรวจที่ดิน เป็นบริการที่บริษัทรับสร้างบ้านทุกแห่งควรมี เพราะการสำรวจที่ดิน เป็นขั้นตอนที่ต้องใช้ความชำนาญ และประสบการณ์ในการวิเคราะห์ปัจจัยต่าง ๆ บนที่ดินออกมา นอกจากนี้การสำรวจที่ดินของลูกค้าจะทำให้ทีมงานทราบปัจจัยต่าง ๆ บนที่ดินของลูกค้าได้อย่างละเอียด และสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับการออกแบบบ้าน หรือแม้แต่การถมดินเพิ่มได้ดียิ่งขึ้น

   

 2. การติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง

   

  เชื่อว่าการติดต่อกับราชการ เป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากทำอย่างแน่นอน เนื่องจากหน่วยงานราชการส่วนใหญ่ จะปิดให้บริการในวันเสาร์-อาทิตย์ ทำให้คนที่ทำงานประจำไม่สะดวกในการดำเนินการในส่วนนี้ ซึ่งบริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรส่วนใหญ่ มักจะเป็นผู้ดำเนินการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างบ้านทั้งหมด เช่น การยื่นขออนุญาตก่อสร้าง การขอมิเตอร์ไฟฟ้า-ประปา เป็นต้น เพื่อมอบความสะดวกสบาย และลดภาระให้กับเจ้าของบ้านทุกท่าน

   

 3. บริการออกแบบบ้าน

   

  แม้ว่าบริษัทรับสร้างบ้าน จะมีแบบบ้านมาตรฐานให้เลือกอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะชื่นชอบแบบบ้านที่เตรียมไว้ ทำให้บริษัทรับสร้างบ้านที่ดี ควรมีทีมสถาปนิก และมัณฑนากร คอยให้คำแนะนำด้านการออกแบบบ้าน ให้เป็นไปตามความต้องการของเจ้าของบ้าน ควบคู่ไปกับความเหมาะสมของพื้นที่และงบประมาณให้ได้มากที่สุด

   

 4. การรับประกันหลังปลูกสร้างบ้าน

   

  การรับประกันหลังปลูกสร้างบ้าน จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าของบ้านได้ว่า หากมีข้อผิดพลาดที่เกิดจากบริษัทรับสร้างบ้าน บริษัทจะรับผิดชอบต่อความผิดพลาดในส่วนนี้ โดยคุณควรจะมีการสอบถามถึงการรับประกันหลังปลูกสร้างบ้านก่อนตัดสินใจจ้างเสมอ เพื่อให้คุณสามารถวางใจได้อย่างแท้จริง

 

บริการที่ บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร Royal House มี

ได้ทราบกันไปแล้วว่า บริการที่บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรควรมีนั้นมีอะไรบ้าง อันดับต่อมาเราก็จะขอมาแนะนำบริการที่บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรอย่าง Royal House เตรียมไว้ให้เจ้าของบ้านทุกท่านได้ทราบกันบ้าง เพื่อเป็นประโยชน์แต่ผู้ที่กำลังหาข้อมูลจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

 

 1. บริการสำรวจที่ดินลูกค้า

   

  การสำรวจที่ดินลูกค้า ที่เป็นปัจจัยสำคัญที่ Royal House ให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก เพราะที่ดินที่เหมาะสม จะทำให้บ้านที่สร้างได้มาตรฐาน นอกจากนี้ยังมีผลต่อการอยู่อาศัยในระยะยาวอีกด้วย เพราะหากบ้านที่สร้างไม่ได้มาตรฐาน แน่นอนว่าจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาหรือค่าซ่อมแซมตามมาอย่างแน่นอน

  ทำให้ Royal House จัดเตรียมทีมสถาปนิกและวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญในการออกสำรวจที่ดินลูกค้า เพื่อนำปัจจัยต่างๆ มาวิเคราะห์และปรับใช้ในการสร้างบ้านให้กับคุณ

   

 2. แบบบ้านให้เลือกตามความต้องการ

   

  Royal House มีทีมงานสถาปนิกและมัณฑนากรมืออาชีพที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับเลือกแบบบ้าน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้แบบบ้านที่สวยงาม และตรงตามความต้องการมากที่สุด โดยเรามีแบบบ้านให้คุณเลือกได้ 3 แบบ ดังนี้

  – แบบบ้านมาตรฐานของบริษัท ที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ โดยเจ้าของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้เล็กน้อยเพื่อความเหมาะสม
  – แบบบ้านที่ออกแบบตามไอเดียของคุณ หากคุณมีไอเดียในการออกแบบที่ต้องการต่อยอดจากแบบบ้านมาตรฐานของเรา เราก็พร้อมนำไอเดียของคุณมาเพิ่มเติมกับแบบบ้านของเราได้เช่นกัน โดยเรามีสถาปนิกมืออาชีพที่พร้อมให้คำแนะนำการออกแบบให้คุณโดยเฉพาะ
  – แบบบ้านจากสถาปนิกภายนอก หากคุณมีแบบบ้านที่ให้สถาปนิกภายนอกออกแบบมาให้แล้ว และต้องการให้เราสร้างบ้านให้ เราก็พร้อมบริการด้วยความใส่ใจเช่นกัน

   

 3. การติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการ

   

  อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้นว่า การประสานงานกับหน่วยงานราชการ เป็นขั้นตอนที่มีความยุ่งยาก และต้องใช้เวลาในการดำเนินการมากพอสมควร Royal House จึงจัดเตรียมทีมงานที่คอยติดต่อประสานงานกับหน่วยราชการในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการปลูกสร้าง เช่น การขอใบอนุญาตปลูกสร้าง, การยื่นขอมิเตอร์น้ำ-ไฟ ทั้งชั่วคราวและถาวร, การขอเลขที่บ้าน และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานราชการ

   

 4. ติดต่อสถาบันทางการเงินเพื่อปลูกสร้างบ้าน

   

  Royal House มีพันธมิตรกับสถาบันทางการเงินหลากหลายสถาบันให้เลือกตามความเหมาะสม ซึ่งลูกค้าจะไม่ต้องเสียค่าดำเนินการในส่วนนี้ให้กับรอแยลเฮ้าส์ แต่ชำระเพียงค่าธรรมเนียมของธนาคารตามยอดเงินที่กู้เท่านั้น

   

 5. ขั้นตอนการปลูกสร้างบ้าน

   

  จากประสบการณ์ในการสร้างบ้านกว่า 30 ปี ทำให้รอแยลเฮ้าส์มีการคัดกรองข้อมูลและแบบแผนต่างๆ ออกมาเป็นคู่มือตรวจงานก่อสร้างบ้าน ทำให้บ้านทุกหลังมีมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด โดยการก่อสร้างทั้งหมด จะต้องผ่านการตรวจสอบโดยทีมงานวิศวกรอย่างละเอียด เพื่อให้รายละเอียดทุกอย่างมีความเรียบร้อยและตรงตามมาตรฐานของรอแยลเฮ้าส์มากที่สุด

   

 6. การรับประกัน และบริการหลังปลูกสร้างบ้าน

   

  เพราะเราต้องการให้ค้าทุกท่านได้รับความสุขและความสบายใจ ทำให้รอแยลเฮ้าส์มีระบบรับประกัน และบริการหลังปลูกสร้าง ดังนี้ 

 • รับประกันโครงสร้างบ้าน 20 ปี ในกรณีที่โครงสร้างไม่แข็งแรงเนื่องจากความผิดพลาดของบริษัท
 • รับประกันหลังคา 5 ปี
 • รับประกันเก็บรายละเอียดในตัวบ้าน 1 ปี

(*หมายเหตุ เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด)

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับบริการที่ควรมีใน บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร ที่ Royal House ได้รวบรวมมาให้ เชื่อว่าคงจะทำให้หลายคนได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ไปใช้ในการพิจารณาเลือกบริษัทรับสร้างบ้านได้ดียิ่งขึ้น และสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร ที่มีบริการครบครัน และพร้อมดูแลตลอดขั้นตอนการก่อสร้าง ก็อย่าลืมนึกถึง Royal House 

บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร ที่ก่อสร้างบ้านมากว่า 5,000 หลัง พร้อมทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อสร้างบ้านที่แข็งแรง และได้มาตรฐานให้กับเจ้าของบ้านทุกท่าน สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือไว้ใจให้เราสร้างบ้านให้ สามารถติดต่อได้ที่ Line: @royalhouse

เพิ่มเกร็ดความรู้กับเรา

อ่านบทความใกล้เคียง

แบบบ้าน

เรื่องน่ารู้! เลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลอย่างไร ไม่ให้งบบานปลาย

Royal House จะมาแชร์เทคนิคการเลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลให้ตรงตามงบประมาณที่วางไว้ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

Royal House รับสร้างบ้านราคาประหยัด เข้าอยู่ได้จริง

Royal House จะมาเผยเหตุผลที่เจ้าของบ้านควรตัดสินใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมกับบริการจากเราที่ช่วยเนรมิตบ้านของคุณให้สวยเหมือนฝัน

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

รวมวิธีป้องกันบริษัทรับสร้างบ้านทิ้งงาน รู้ไว้ก่อนสายเกินแก้

Royal House แชร์วิธีสังเกตกลโกงของบริษัทรับสร้างบ้าน ที่จ้องจะทิ้งงาน และเชิดเงินหนี พร้อมแนะนำวิธีป้องกันไม่ให้ถูกโกงในเบื้องต้น

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

แนะนำแบบบ้าน 2 ชั้น สวย ๆ ทันสมัยเหมาะกับครอบครัว

Royal House พาเจาะลึกข้อดีแบบบ้าน 2 ชั้นที่มีมากกว่าพื้นที่ใช้สอย และสไตล์บ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในครอบครัว ก่อนตัดสินใจสร้างบ้านในฝัน

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า