เลือกบริษัทรับสร้างบ้านตามแบบ ไม่ยากอย่างที่คิด

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on google

แชร์บทความ

เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่า การออกแบบบ้านมีขั้นตอนและผู้เกี่ยวข้องมากมาย ซึ่งในปัจจุบันถ้าคิดจะสร้างบ้าน สิ่งแรกที่ต้องนึกถึงบริษัทรับสร้างบ้านตามแบบที่ให้บริการในขั้นตอนต่างๆ แบบครบวงจร เพื่อเป็นการลดภาระของเจ้าของบ้าน โดยการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่สามารถรับสร้างบ้านตามแบบของลูกค้าได้ ซึ่งบริษัทรับสร้างบ้านที่ดีต้องมีคุณสมบัติเหล่านี้….

 

คุณสมบัติของบริษัทรับสร้างบ้านตามแบบ

บริษัทรับสร้างบ้านตามแบบต้องเป็นองค์กรที่มีความน่าเชื่อถือ และพร้อมให้บริการตั้งแต่ การออกแบบ เขียนแบบ ขออนุญาตก่อสร้าง ทำการก่อสร้างตามสัญญา มีการรับประกันผลงาน รวมไปถึงมีบริการการติดต่อสถาบันทางการเงินเพื่อการปลูกสร้างบ้านอีกด้วย ซึ่งทาง รอแยลเฮ้าส์ เองก็มีบริการรับสร้างบ้านตามแบบที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับคุณด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น

  • สำรวจที่ดินให้ลูกค้าก่อนสร้างบ้าน: รอแยลเฮ้าส์ มีทีมงานสถาปนิก วิศวกร มัณฑนากร และบุคลากรด้านการก่อสร้างที่มีประสบการณ์ออกสำรวจตรวจสภาพที่ดินจริง เพื่อทำการวิเคราะห์ปัจจัยต่างๆ ในการสร้างบ้านให้ออกมาถูกต้องตรงตามความต้องการของคุณ และถูกต้องตามกฎหมายควบคุมอาคาร
  • มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ: เรามีแบบบ้านให้คุณเลือก ทั้งหมด 3 แบบ คือ 1. แบบบ้านมาตรฐานของบริษัทโดยลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันเล็กน้อยเพื่อความเหมาะสม, 2. ออกแบบตามไอเดีย กรณีที่คุณมีไอเดีย ทางเรามีสถาปนิกมืออาชีพที่พร้อมออกแบบบ้านให้กับคุณ, 3. ในกรณีที่มีแบบมาเอง เราก็สามารถสร้างบ้านตามแบบให้กับคุณได้ เรียกได้ว่า ลูกค้าอยากจะสร้างแบบไหน เราก็บริการทุกรูปแบบนั่นเอง
  • บริการติดต่อประสานงานหน่วยงานราชการ: เรามีบริการรับติดต่อการประสานงานที่เกี่ยวกับการปลูกสร้างทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น การยื่นขอมิเตอร์ประปา – ไฟฟ้า แบบชั่วคราว/แบบถาวร, การขอใบอนุญาตปลูกสร้าง, การขอเลขที่บ้าน รวมไปถึงเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
  • ติดต่อสถาบันทางการเงินเพื่อการปลูกสร้างบ้าน: ในกรณีที่คุณต้องการติดต่อสถาบันการเงิน เรามีพันธมิตรสถาบันทางการเงินหลายสถาบันให้คุณเลือกตามความเหมาะสม ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในส่วนนี้ได้มากเลยทีเดียว
  • มีมาตรฐานและขั้นตอนการปลูกสร้างบ้านอย่างมืออาชีพ: ด้วยประสบการณ์มากกว่า 35 ปี คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า เราจะสามารถสร้างบ้านที่ได้มาตรฐานอย่างแน่นอน
  • มีการรับประกัน และบริการหลังจากปลูกสร้างบ้าน:คุณสามารถสบายใจได้เพราะเรามีการรับประกันโครงสร้างบ้าน 20 ปี, รับประกันหลังคา 5 ปี, รวมถึงมีการรับประกันเก็บรายละเอียดตัวบ้าน 1 ปี

    เพราะไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่แตกต่างกันของแต่ละครอบครัว ทำให้การเลือกบริษัทรับสร้างบ้านตามแบบจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน ซึ่ง รอแยลเฮ้าส์ เป็นอีกหนึ่งบริษัทรับสร้างบ้านตามแบบที่เข้าใจทุกความต้องการ และยังสามารถ Personalized แบบบ้านได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ตามแต่รสนิยมในการอยู่อาศัยที่ต่างกัน เพื่อทำให้ “บ้าน” ของคุณ คือความสุขของครอบครัวอย่างแท้จริง

เพิ่มเกร็ดความรู้กับเรา

อ่านบทความใกล้เคียง

บริษัทรับสร้างบ้านโมเดิร์น

วิธีกันแดด กันฝน โดยบริษัทรับสร้างบ้านโมเดิร์น

การสร้างบ้านแต่ละหลังขึ้นมานั้น สิ่งที่ต้องคำนึงถึงไม่ได้มีแค่ความพร้อมของที่ดิน แต่ต้องคำนึงถึงสภาพภูมิอากาศภายในประเทศด้วย โดยทั่วไปแล้วบ้านแบบโมเดิร์น มักจะดีไซน์ออกมาในแบบรูปทรงเรขาคณิต

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

รู้จักแบบบ้านที่เหมาะกับคฤหาสน์ ก่อนเลือกบริษัทรับสร้างบ้านคฤหาสน์

สิ่งสำคัญก่อนตัดสินใจเลือกบริษัทรับสร้างบ้านคฤหาสน์ก็คือ การเลือกแบบบ้านที่ถูกใจ และเหมาะกับการสร้างบ้านคฤหาสน์ เพื่อให้บ้านของคุณออกมาสวยงาม และถูกใจที่สุด แต่ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกแบบบ้าน

อ่านต่อ »
ตรวจรับบ้าน

การตรวจรับบ้านก่อนโอนสำคัญอย่างไร

“การตรวจรับบ้านก่อนโอน” ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่เจ้าของบ้านควรให้ความใส่ใจ เพื่อแจ้งให้บริษัทรับสร้างบ้านแก้ปัญหาก่อนรับมอบบ้านกรรมสิทธิ์ โดยการตรวจรับบ้านนั้นเป็นขั้นตอนที่สำคัญและต้องใช้ความละเอียดในการพิจารณาให้ถี่ถ้วน

อ่านต่อ »
บริษัทรับสร้างบ้านชั้นเดียว

เทคนิคในการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านชั้นเดียว

“บ้านชั้นเดียว” คือ บ้านที่มีฟังก์ชันทุกอย่างรวมอยู่ในชั้นเดียว ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก และห้องอื่นๆ ซึ่งการสร้างบ้านชั้นเดียวจำเป็นต้องเลือกบริษัทรับสร้างบ้านชั้นเดียวที่มีคุณภาพ วันนี้ รอแยลเฮ้าส์ เลยมีเทคนิคดีๆ ในการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านชั้นเดียว

อ่านต่อ »