Search
Close this search box.

สร้างบ้านตามแบบ เลือกไม่ยากอย่างที่คิด

แชร์บทความ

สร้างบ้านตามแบบ เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบบ้าน ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ต้องใช้ความใส่ใจ และต้องมีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบอย่างแท้จริง ซึ่งในปัจจุบันถ้าคิดจะสร้างบ้าน สิ่งแรกที่ต้องนึกถึงก็คือ บริษัทสร้างบ้านตามแบบที่ให้บริการในขั้นตอนต่างๆ แบบครบวงจร เพื่อเป็นการลดภาระของเจ้าของบ้าน โดยการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่สามารถรับสร้างบ้านตามแบบของลูกค้าได้ ซึ่งบริษัทสร้างบ้านที่ดีต้องมีคุณสมบัติเหล่านี้….

 

สร้างบ้านตามแบบ ที่ดีต้องมีคุณสมบัติดังนี้

บริษัทต้องเป็นองค์กรที่มีความน่าเชื่อถือ และพร้อมให้บริการตั้งแต่ การออกแบบ เขียนแบบ ขออนุญาตก่อสร้าง ทำการก่อสร้างตามสัญญา มีการรับประกันผลงาน รวมไปถึงมีบริการการติดต่อสถาบันทางการเงินเพื่อการปลูกสร้างบ้านอีกด้วย ซึ่งทาง รอแยลเฮ้าส์ เองก็มีบริการรับสร้างบ้านตามแบบที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับคุณด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น

 • สำรวจที่ดินให้ลูกค้าก่อนสร้างบ้าน: รอแยลเฮ้าส์ มีทีมงานสถาปนิก วิศวกร มัณฑนากร และบุคลากรด้านการก่อสร้างที่มีประสบการณ์ออกสำรวจตรวจสภาพที่ดินจริง เพื่อทำการวิเคราะห์ปัจจัยต่างๆ ในการสร้างบ้านให้ออกมาถูกต้องตรงตามความต้องการของคุณ และถูกต้องตามกฎหมายควบคุมอาคาร
 • มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ: เรามีแบบบ้านให้คุณเลือก ทั้งหมด 3 แบบ คือ 1. แบบบ้านมาตรฐานของบริษัทโดยลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันเล็กน้อยเพื่อความเหมาะสม, 2. ออกแบบตามไอเดีย กรณีที่คุณมีไอเดีย ทางเรามีสถาปนิกมืออาชีพที่พร้อมออกแบบบ้านให้กับคุณ, 3. ในกรณีที่มีแบบมาเอง เราก็สามารถสร้างบ้านตามแบบให้กับคุณได้ เรียกได้ว่า ลูกค้าอยากจะสร้างแบบไหน เราก็บริการทุกรูปแบบนั่นเอง
 • บริการติดต่อประสานงานหน่วยงานราชการ: เรามีบริการรับติดต่อการประสานงานที่เกี่ยวกับการปลูกสร้างทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น การยื่นขอมิเตอร์ประปา – ไฟฟ้า แบบชั่วคราว/แบบถาวร, การขอใบอนุญาตปลูกสร้าง, การขอเลขที่บ้าน รวมไปถึงเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
 • ติดต่อสถาบันทางการเงินเพื่อการปลูกสร้างบ้าน: ในกรณีที่คุณต้องการติดต่อสถาบันการเงิน เรามีพันธมิตรสถาบันทางการเงินหลายสถาบันให้คุณเลือกตามความเหมาะสม ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในส่วนนี้ได้มากเลยทีเดียว
 • มีมาตรฐานและขั้นตอนการปลูกสร้างบ้านอย่างมืออาชีพ: ด้วยประสบการณ์มากกว่า 35 ปี คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า เราจะสามารถสร้างบ้านที่ได้มาตรฐานอย่างแน่นอน
 • มีการรับประกัน และบริการหลังจากปลูกสร้างบ้าน:คุณสามารถสบายใจได้เพราะเรามีการรับประกันโครงสร้างบ้าน 20 ปี, รับประกันหลังคา 5 ปี, รวมถึงมีการรับประกันเก็บรายละเอียดตัวบ้าน 1 ปี

เพราะไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่แตกต่างกันของแต่ละครอบครัว ทำให้การเลือกบริษัทสร้างบ้านตามแบบจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน ซึ่ง รอแยลเฮ้าส์ เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ช่วยสร้างบ้านตามแบบที่เข้าใจทุกความต้องการ และยังสามารถ Personalized แบบบ้านได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ตามแต่รสนิยมในการอยู่อาศัยที่ต่างกัน เพื่อทำให้ “บ้าน” ของคุณ คือความสุขของครอบครัวอย่างแท้จริง

และหากคุณกำลังมองหาบริษัทสร้างบ้านตามแบบ ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการสร้างบ้าน ก็อย่าลืมนึกถึง บริษัทสร้างบ้าน รอแยลเฮ้าส์ ที่มีบริการสร้างบ้านให้คุณแบบครบวงจร ตั้งแต่การสำรวจที่ดิน จนถึงขั้นตอนการติดต่อกับหน่วยงานราชการต่างๆ สำหรับผู้ที่สนใจสร้างบ้านกับรอแยลเฮ้าส์ สามารถติดต่อได้ที่ Line: @royalhouse

เพิ่มเกร็ดความรู้กับเรา

อ่านบทความใกล้เคียง

แบบบ้าน

เรื่องน่ารู้! เลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลอย่างไร ไม่ให้งบบานปลาย

Royal House จะมาแชร์เทคนิคการเลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลให้ตรงตามงบประมาณที่วางไว้ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

Royal House รับสร้างบ้านราคาประหยัด เข้าอยู่ได้จริง

Royal House จะมาเผยเหตุผลที่เจ้าของบ้านควรตัดสินใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมกับบริการจากเราที่ช่วยเนรมิตบ้านของคุณให้สวยเหมือนฝัน

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

รวมวิธีป้องกันบริษัทรับสร้างบ้านทิ้งงาน รู้ไว้ก่อนสายเกินแก้

Royal House แชร์วิธีสังเกตกลโกงของบริษัทรับสร้างบ้าน ที่จ้องจะทิ้งงาน และเชิดเงินหนี พร้อมแนะนำวิธีป้องกันไม่ให้ถูกโกงในเบื้องต้น

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

แนะนำแบบบ้าน 2 ชั้น สวย ๆ ทันสมัยเหมาะกับครอบครัว

Royal House พาเจาะลึกข้อดีแบบบ้าน 2 ชั้นที่มีมากกว่าพื้นที่ใช้สอย และสไตล์บ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในครอบครัว ก่อนตัดสินใจสร้างบ้านในฝัน

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า