Search
Close this search box.

มองหาบริษัท รับสร้างบ้านใหม่ ที่ได้คุณภาพ ต้อง Royal House

แชร์บทความ

การสร้างบ้านเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านทุกคนให้ความสำคัญ เนื่องจากบ้านเป็นสถานที่อยู่อาศัย สถานที่แห่งการพักผ่อน และสถานที่สำหรับทำกิจกรรมกับคนในครอบครัว ดังนั้นการสร้างบ้านจึงเป็นการลงทุนที่เจ้าของบ้านควรตัดสินใจให้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกบริษัท รับสร้างบ้านใหม่ ที่เหมาะสมตอบโจทย์กับความต้องการ เพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพ และความพึงพอใจในการอยู่อาศัย 

ซึ่ง Royal House เป็น บริษัทรับสร้างบ้าน ที่มีบริการครอบคลุมครบทั้งวงจรแบบ One Stop Service ที่เน้นสร้างบ้านในฝันให้เป็นจริงตามความต้องการ และเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละคน เพื่อให้การอยู่อาศัยเป็นไปอย่างมีความสุขมากที่สุด สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเรามีบริการที่โดดเด่นอย่างไรบ้าง ก็มาติดตามรับชมกันได้เลย 

Royal House บริษัทรับสร้างบ้านมากประสบการณ์ 

Royal House บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจรที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามานานกว่า 37 ปี จนกลายเป็นหนึ่งในบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำของประเทศไทย ด้วยบริการที่โดดเด่น และแตกต่างจากบริษัทรับสร้างบ้านเจ้าอื่น ที่เราให้ความสำคัญในการมุ่งมั่นที่จะสร้างความสะดวกสบาย และสร้างความสบายใจด้วยความใส่ใจของทีมงาน รวมถึงบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างบ้านอย่างแท้จริง 

ด้วยความมุ่งมั่น ความทุ่มเท ความเป็นมืออาชีพ และมาตรฐานการให้บริการนี้ ทำให้ Royal House มีผลงานสร้างบ้านในฝันให้เป็นจริงมาแล้วกว่า 5,000 หลัง ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่การันตีว่าเราเป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่เข้าใจถึงความต้องการ และความแตกต่างของลูกค้าทุกคน เพื่อปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานให้สอดคล้องกับความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเหมาะสม 

บริการ รับสร้างใหม่ ครบวงจรกับ Royal House

Royal House บริษัทรับสร้างบ้านมากประสบการณ์กว่า 37 ปี ที่มีบริการรับสร้างบ้านครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจที่ดินไปจนถึงการประสานงานกับหน่วยงานต่าง ๆ ที่มีทีมงาน และบุคลากรที่มากความสามารถ ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยให้คำปรึกษา และบริการ โดยบริการครบวงจรแบบ One stop Service จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน!

 • บริการสำรวจที่ดินลูกค้า 

การสำรวจที่ดิน เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากเพราะจะช่วยทำให้มั่นใจว่าการสร้างบ้านเป็นไปได้อย่างราบรื่น ไม่ได้รุกล้ำเขตแดน และเป็นที่ดินที่เหมาะสมกับการสร้างบ้านให้ได้มาตรฐาน ซึ่งมีผลต่อการอยู่อาศัยในระยะยาว ดังนั้นถ้าหากไม่อยากมีบ้านที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือเสียค่าบำรุงรักษาภายหลัง การสำรวจที่ดินจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามโดยเด็ดขาด 

ซึ่ง Royal House มีทีมงานสถาปนิก และวิศวกร ที่มีประสบการณ์ในการออกไปสำรวจสถานที่ หรือที่ดินของลูกค้า เพื่อวิเคราะห์ปัจจัยต่าง ๆ และมาปรับใช้ในการสร้างบ้านให้เหมาะกับคุณ 

 • บริการเลือกแบบบ้าน

นอกจากเราจะเป็นบริษัทรับสร้างบ้านแล้ว ยังเป็นบริษัทที่มีสถาปนิก และมัณฑนากรที่มีฝีมือคอยออกแบบ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกแบบบ้าน เพื่อให้คุณได้บ้านที่มีดีไซน์สวยไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังมีฟังก์ชันครอบคลุม และตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณ ซึ่งบริการเลือกแบบบ้านที่รอแยลเฮ้าส์มีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน คือ

 • แบบบ้านมาตรฐานของบริษัท (สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันเล็กน้อยเพื่อความเหมาะสม)
 • ออกแบบตามไอเดีย ในกรณีที่มีไอเดีย เรามีสถาปนิกมืออาชีพออกแบบสำหรับคุณโดยเฉพาะ
 • มีแบบมาแล้วแต่อาจจะเป็นแบบของสถาปนิกอื่น ๆ โดยทั้ง 3 แบบนี้ ไม่ว่าจะสร้างแบบไหนเราก็บริการทุกรูปแบบ

 

 • บริการติดต่อประสานหน่วยงานราชการ 

การติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการคงเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก แถมยังต้องใช้เวลาในการดำเนินการมากพอสมควร Royal House จึงได้มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยทำหน้าที่ และติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการปลูกสร้างไปจนถึงการติดต่อเพื่อขอน้ำ-ไฟ เลขที่บ้าน และการติดต่ออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานราชการ 

 • บริการติดต่อสถาบันทางการเงินเพื่อปลูกสร้างบ้าน 

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเราเป็นพันธมิตรสถาบันทางการเงินหลายสถาบันให้เลือกตามความเหมาะสม ซึ่งบริการนี้จะช่วยย่นระยะเวลาในการดำเนินการ และช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอีกด้วย 

 • บริการการปลูกสร้างบ้าน 

อย่างที่ทราบกันดีว่า Royal House เป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่มากประสบการณ์กว่า 37 ปี ทำให้เรามีการคัดกรองข้อมูล และแบบแผนต่าง ๆ ออกมาเป็นคู่มือตรวจงานก่อสร้างบ้าน ทำให้บ้านทุกหลังที่เราสร้างมีมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด เนื่องจากมีการตรวจสอบโดยทีมงานวิศวกรอย่างละเอียด เพื่อให้เกิดความเรียบร้อย และให้บ้านออกมาตรงแบบที่ต้องการ ที่สำคัญต้องตรงตามมาตรฐานของ รอแยลเฮ้าส์ มากที่สุด

 • บริการรับประกัน และบริการหลังจากปลูกสร้าง 

เพื่อความสุข ความสบายใจ สำหรับลูกค้าของรอแยลเฮ้าส์ เรามีบริการรับประกัน และบริการหลังการปลูกสร้าง ดังนี้

 • บริการรับประกัน โครงสร้างบ้าน 20 ปี (โครงสร้างไม่แข็งแรงเนื่องจากความผิดพลาดของบริษัท)
 • บริการรับประกันหลังคา 5 ปี
 • บริการรับประกันเก็บรายละเอียดในตัวบ้าน 1 ปี

(*หมายเหตุ เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด)

และนี่ก็คือบริการ รับสร้างบ้านใหม่ ครบวงจรแบบ One Stop Service กับ Royal House ที่มีผู้เชี่ยวชาญในการสร้างบ้านมามากกว่า 5,000 หลัง พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์ และเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย เพื่อสร้างบ้านออกมาให้มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานตามแบบฉบับ Royal House 

หากคุณกำลังมองหาบริษัท รับสร้างบ้านใหม่ Royal House เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของคุณมากที่สุด สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ Line: @royalhouse

เพิ่มเกร็ดความรู้กับเรา

อ่านบทความใกล้เคียง

แบบบ้าน

เรื่องน่ารู้! เลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลอย่างไร ไม่ให้งบบานปลาย

Royal House จะมาแชร์เทคนิคการเลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลให้ตรงตามงบประมาณที่วางไว้ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

Royal House รับสร้างบ้านราคาประหยัด เข้าอยู่ได้จริง

Royal House จะมาเผยเหตุผลที่เจ้าของบ้านควรตัดสินใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมกับบริการจากเราที่ช่วยเนรมิตบ้านของคุณให้สวยเหมือนฝัน

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

รวมวิธีป้องกันบริษัทรับสร้างบ้านทิ้งงาน รู้ไว้ก่อนสายเกินแก้

Royal House แชร์วิธีสังเกตกลโกงของบริษัทรับสร้างบ้าน ที่จ้องจะทิ้งงาน และเชิดเงินหนี พร้อมแนะนำวิธีป้องกันไม่ให้ถูกโกงในเบื้องต้น

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

แนะนำแบบบ้าน 2 ชั้น สวย ๆ ทันสมัยเหมาะกับครอบครัว

Royal House พาเจาะลึกข้อดีแบบบ้าน 2 ชั้นที่มีมากกว่าพื้นที่ใช้สอย และสไตล์บ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในครอบครัว ก่อนตัดสินใจสร้างบ้านในฝัน

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า