Search
Close this search box.

Royal House รับสร้างบ้านราคาประหยัด เข้าอยู่ได้จริง

แชร์บทความ

การสร้างบ้านเป็นของตัวเอง ถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายของใครหลายคน เพื่ออยู่อาศัยกับครอบครัวอย่างมีความสุข ถึงอย่างนั้นการสร้างบ้านให้ตรงตามภาพที่คิดไว้ เจ้าของบ้านควรให้ความใส่ใจตั้งแต่การเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน เพื่อควบคุมงบประมาณในการก่อสร้างไม่ให้บานปลาย และตรงตามงบที่วางไว้

ซึ่ง Royal House เป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่มีบริการครอบคลุมทุกวงจรแบบ One Stop Service ที่เน้นสร้างบ้านในฝันให้เป็นจริง ด้วยความสามารถของบุคลากร เทคโนโลยี และมาตรฐานการก่อสร้างที่เต็มไปด้วยคุณภาพ รับรองได้ว่าบ้านทุกหลังที่สร้างออกมา ตรงตามความต้องการของทุกครอบครัวอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเรามีบริการอะไรที่โดดเด่นบ้าง มาดูไปพร้อมกันได้เลย 

เผยเหตุผลที่ควรเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน Royal House

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังวางแผนสร้างบ้าน อาจมีความลังเลอยู่ไม่น้อยว่าการใช้บริการจากบริษัทรับสร้างบ้าน จะช่วยประหยัดงบประมาณ และเนรมิตบ้านของคุณให้ตรงตามความต้องการได้จริงหรือไม่ ทาง Royal House จึงได้รวบรวมเหตุผลดี ๆ ที่ทุกคนควรจ้างบริษัทรับสร้างบ้านมาให้ทุกคนแล้ว ดังนี้

 • มีบริการครอบคลุมทุกวงจร

หนึ่งในจุดเด่นที่ทำให้เจ้าของบ้านหลายคนตัดสินใจใช้บริการ Royal House คือ บริการที่ครอบคลุมครบวงจรแบบ One Stop Service เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับเจ้าของบ้าน เสมือนเป็นเพื่อนคู่คิด โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนดำเนินงาน การเลือกแบบบ้าน การให้คำแนะนำด้านวัสดุก่อสร้าง ขั้นตอนการสร้างบ้าน ตลอดจนการดำเนินการขออนุญาตก่อสร้างต่าง ๆ และการรับประกันหลังสร้างบ้านเสร็จ 

 • มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย

บริษัทรับสร้างบ้าน Royal House มีแบบบ้านให้เจ้าของบ้านได้เลือกสรรหลากหลายสไตล์ ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น บ้านสไตล์คลาสสิก, โคโลเนียล, คอนเทมโพรารี่, โมเดิร์น, ทรอปิคอล และทัสคานี อีกทั้งยังมีจำนวนชั้นให้เลือกตั้งแต่บ้านชั้นเดียว ไปจนถึงบ้าน 6 ชั้น ตอบโจทย์ครอบครัวเล็ก ไปจนถึงครอบครัวใหญ่ได้อย่างลงตัว

ทั้งนี้ หากยังไม่เจอแบบบ้านที่ตรงใจ เราก็มีทีมสถาปนิกที่คอยช่วยออกแบบบ้านขึ้นใหม่ให้ตรงตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ทำให้เจ้าของบ้านมีทางเลือกในการออกแบบบ้าน เพื่อการใช้ชีวิตที่มีความสุขในระยะยาว ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ถูกใจ

 • ควบคุมงานด้วยทีมงานคุณภาพ

การสร้างบ้านให้มีคุณภาพ จำเป็นต้องมีทีมงานสถาปนิก ทีมวิศวกร และทีมก่อสร้างที่มีความเชี่ยวชาญ เต็มไปด้วยประสบการณ์ในการดำเนินงานก่อสร้าง รวมถึงมีความรู้รอบด้านเกี่ยวกับบ้าน พร้อมให้ข้อมูล หรือคำปรึกษากับเจ้าของบ้าน เพื่อให้ผลงานออกมาได้มาตรฐาน และตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

 • ราคาจับต้องได้ งบไม่บานปลาย

สำหรับใครที่มีงบจำกัด และต้องการสร้างบ้านให้ตรงตามงบประมาณ Royal House พร้อมช่วยสร้างบ้านให้ตรงตามงบประมาณที่กำหนดไว้ เนื่องจาก ก่อนเริ่มก่อสร้างบ้าน เจ้าของบ้านจะต้องทำการพูดคุยข้อตกลง และค่าใช้จ่ายต่าง ๆ กับทางบริษัทให้ละเอียด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหางบประมาณบานปลายในภายหลัง

อีกทั้งยังสามารถแบ่งจ่ายเงินเป็นงวด ๆ ตามความคืบหน้าของงานได้ โดยไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินก้อนเดียว ตอบโจทย์เจ้าของบ้านที่เป็นมนุษย์เงินเดือน หรือผู้ที่มีภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนสูง แต่ฝันอยากมีบ้านไว้อยู่อาศัยกับคนที่รักในอนาคตอันใกล้

 • บ้านเสร็จตรงตามเวลา

เชื่อว่าหลายคนมักกังวลในเรื่องของระยะเวลาในการก่อสร้าง ว่าจะเสร็จตรงตามเวลาที่แจ้งเอาไว้หรือไม่ ซึ่งหากจ้างบริษัทรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพ บ้านของคุณก็จะเสร็จตรงตามระยะเวลาที่กำหนดไว้อย่างแน่นอน โดยบริษัทจะรักษาเวลาในการก่อสร้างบ้านอย่างเคร่งครัด และแจ้งกับเจ้าของบ้านอยู่ตลอดว่าการดำเนินการเป็นอย่างไร และมีปัญหาติดขัดตรงส่วนไหนบ้าง

ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาขึ้น ทางบริษัทรับสร้างบ้านจะดำเนินการแก้ไขตามข้อตกลงโดยทันที ทำให้ลูกค้าทุกท่านได้รับบ้านที่มีคุณภาพ บอกลาปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการสร้างบ้าน พร้อมให้เจ้าของบ้านวางแผนตกแต่งภายใน หลังมอบรับบ้านทันที

มัดรวมบริการที่น่าสนใจ จากบริษัทรับสร้างบ้าน Royal House

Royal House บริษัทรับสร้างบ้านที่มีประสบการณ์กว่า 38 ปี เราสร้างบ้านในฝันให้เป็นความจริงมาแล้วกว่า 6,000 หลัง เพราะเรามีบริการรับสร้างบ้านครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบ ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมให้คำปรึกษา และบริการด้วยความเข้าใจของทุกครอบครัว โดยบริการที่น่าสนใจของรอแยล เฮ้าส์จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง เราไปดูกัน 

 • บริการสำรวจที่ดิน

ขั้นตอนแรกที่จำเป็นต้องดำเนินการ ก่อนเริ่มลงมือสร้างบ้าน คือ การสำรวจที่ดินให้เรียบร้อย โดยวิศวกรจะทำการประเมินว่าที่ดินของลูกค้าสามารถทำการก่อสร้างได้หรือไม่ และสภาพของที่ดินเหมาะกับการสร้างบ้านมากน้อยแค่ไหน รวมถึงมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในเรื่องใดบ้าง

ซึ่งทางบริษัทรับสร้างบ้าน Royal House มีทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ในการสำรวจสถานที่ และที่ดินของลูกค้า โดยจะทำการตรวจสอบตั้งแต่ตำแหน่งของที่ดิน การเข้าพื้นที่ก่อสร้าง สภาพของที่ดิน ขนาดของที่ดิน ไปจนถึงไฟฟ้า และประปาสำหรับการก่อสร้าง เพื่อวิเคราะห์ปัจจัยต่าง ๆ ในการสร้างบ้านให้เหมาะกับคุณ

 • บริการเลือกแบบบ้าน

นอกเหนือจากการสำรวจที่ดิน และดำเนินการสร้างบ้านแล้ว เรายังมีทีมสถาปนิก และมัณฑนากรระดับคุณภาพคอยออกแบบ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกแบบบ้าน เพื่อให้คุณได้บ้านที่สวยตรงใจ เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุม ซึ่งเรามีบริการเลือกแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ได้แก่

 1. แบบบ้านมาตรฐานของบริษัท ซึ่งเจ้าของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันเล็กน้อย ตามความเหมาะสม
 2. ในกรณีที่มีไอเดีย เราก็มีทีมสถาปนิกมืออาชีพ คอยออกแบบให้คุณโดยเฉพาะ
 3. สำหรับคนที่มีแบบบ้านมาแล้ว ทางบริษัทก็พร้อมดำเนินการสร้างเต็มที่ ไม่มีผิดเพี้ยนไปจากแบบอย่างแน่นอน
 • บริการติดต่อประสานหน่วยงานต่าง ๆ

Royal House เข้าใจดีว่าการติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เราจึงมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยทำหน้าที่ และติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการในทุกเรื่อง ที่เกี่ยวกับการปลูกสร้าง ไปจนถึงการยื่นขอมิเตอร์น้ำ-ไฟ การขอเลขที่บ้าน และเรื่องอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องติดต่อหน่วยงานราชการ

 • บริการหลังจากปลูกสร้าง

นอกเหนือจากการสร้างบ้านแล้ว เรายังมีบริการดูแล บำรุงรักษา และซ่อมบำรุง หากตรวจพบข้อบกพร่องของงานสร้างที่เกิดขึ้นภายหลังงานสร้างแล้วเสร็จ เพื่อสร้างความมั่นใจแก่เจ้าของบ้านในกรณีเกิดปัญหาหลังการก่อสร้าง ซึ่งเรามีระบบการรับประกัน และบริการหลังการปลูกสร้าง ดังนี้

 1. รับประกันโครงสร้างบ้าน 20 ปี กรณีที่โครงสร้างไม่แข็งแรง เนื่องจากความผิดพลาดของบริษัท
 2. รับประกันหลังคา 5 ปี
 3. รับประกันเก็บรายละเอียดในตัวบ้าน 1 ปี

ดังนั้น การสร้างบ้านกับบริษัทรับสร้างบ้านอย่าง Royal House จะช่วยให้คุณมั่นใจว่า บ้านที่สร้างออกมาเสร็จตรงเวลา หมดปัญหาโครงสร้างบ้านเสียหาย ทั้งยังประหยัดงบประมาณในการก่อสร้างอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจสร้างบ้านกับ Royal House เรายินดีให้บริการ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line: @royalhouse

เพิ่มเกร็ดความรู้กับเรา

อ่านบทความใกล้เคียง

แบบบ้าน

เรื่องน่ารู้! เลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลอย่างไร ไม่ให้งบบานปลาย

Royal House จะมาแชร์เทคนิคการเลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลให้ตรงตามงบประมาณที่วางไว้ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

รวมวิธีป้องกันบริษัทรับสร้างบ้านทิ้งงาน รู้ไว้ก่อนสายเกินแก้

Royal House แชร์วิธีสังเกตกลโกงของบริษัทรับสร้างบ้าน ที่จ้องจะทิ้งงาน และเชิดเงินหนี พร้อมแนะนำวิธีป้องกันไม่ให้ถูกโกงในเบื้องต้น

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

แนะนำแบบบ้าน 2 ชั้น สวย ๆ ทันสมัยเหมาะกับครอบครัว

Royal House พาเจาะลึกข้อดีแบบบ้าน 2 ชั้นที่มีมากกว่าพื้นที่ใช้สอย และสไตล์บ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในครอบครัว ก่อนตัดสินใจสร้างบ้านในฝัน

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

แจกไอเดียแบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์คลาสสิก ฟังก์ชันจัดเต็ม

Royal House จะมาเจาะลึกบ้านสไตล์คลาสสิก พร้อมแนะนำแบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์คลาสสิก ที่มีประโยชน์ครอบคลุมทั้งด้านการอาศัย และการก่อสร้าง

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า