Search
Close this search box.

รับสร้างบ้านตามแบบ ให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร ไปกับ Royal House

แชร์บทความ

การรับสร้างบ้านตามแบบที่ไม่เหมือนใคร เป็นสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่น และความแปลกใหม่ รวมไปถึงสามารถสะท้อนถึงสไตล์ และรสนิยมส่วนตัวของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งการสร้างบ้านแต่ละหลังนั้นไม่ได้สร้างกันได้ง่าย ๆ เพราะการก่อสร้างมีความซับซ้อน ความท้าทาย และสิ่งที่ต้องคำนึงหลายอย่าง ตั้งแต่การเลือกวัสดุที่เหมาะสม และเทคนิคการก่อสร้าง ไปจนถึงการทำงานร่วมกับผู้รับเหมาให้อยู่ในงบประมาณที่ต้องการ 

ดังนั้นการเลือกบริษัท รับสร้างบ้าน ตามแบบ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรเลือกให้ดี เพราะถ้าหากคุณอยากมีบ้านตามแบบสไตล์ที่ต้องการ คุณจะต้องคิดพิจารณา และคัดเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่มีบริการครอบคลุม ทั้งยังตอบโจทย์ทุกความต้องการ อย่าง Royal House บริษัทรับสร้างบ้านตามแบบที่มีแบบให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้รับความสุขกันได้อย่างเต็มที่ 

การเลือกบริษัท รับสร้างบ้านตามแบบ ที่ดีตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

สำหรับการเลือกบริษัทที่จะสร้างบ้านตามแบบที่ต้องการ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาคุณสมบัติหลายอย่าง เพื่อให้แน่ใจว่าการสร้างบ้านเป็นไปได้อย่างราบรื่น และประสบความสำเร็จ ซึ่งคุณสมบัติของบริษัทรับสร้างบ้านที่ดีมีดังนี้ 

 • ประสบการณ์ 

เลือกจากบริษัทที่มีประสบการณ์ในการสร้างบ้านตามแบบที่ต้องการอย่างหลากหลาย โดยจะต้องเลือกบริษัทที่มีทักษะเฉพาะในการสร้างบ้านให้สำเร็จตามความต้องการ 

 • ชื่อเสียง

มองหาบริษัทที่มีชื่อเสียงในแวดวงการก่อสร้าง มีข้อมูลอ้างอิงอย่างครบถ้วน และน่าเชื่อถือ นอกจากนี้คุณต้องมีการพูดคุยกับบริษัทรับสร้างบ้านเพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทมีประวัติการทำงานที่มีคุณภาพ

 • การสื่อสาร

บริษัทรับสร้างบ้านที่ดีจะต้องมีช่องทางในการติดต่อสื่อสารหลายช่องทาง และสามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างสะดวก เพื่อที่จะให้คำแนะนำ และปรึกษาที่คุณต้องการอย่างชัดเจน 

 • ใส่ใจในรายละเอียด

ควรเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่มีความพิถีพิถันในการทำงาน และใส่ใจรายละเอียด หรือดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สำคัญต้องมีการรายงานปัญหาพร้อมแนวทางแก้ไข และจะต้องกระตือรือร้นที่จะส่งมอบงานออกแบบตามที่กำหนดให้กับเจ้าบ้าน 

 • ความยืดหยุ่น

ควรเลือกบริษัทที่มีความยืดหยุ่นในการเปลี่ยนแปลง และสามารถแก้ไขการออกแบบตามความต้องการได้โดยที่ไม่แสดงอารมณ์ด้านลบแก่ลูกค้า 

 • ความโปร่งใส

บริษัทรับสร้างบ้านที่ดีควรมีความโปร่งใสในเรื่องของราคา รายละเอียด และค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่บริษัทรับสร้างบ้านจะต้องแจ้งให้เจ้าของบ้านทุกคนทราบ เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ไม่มีผิดพลาด 

รับสร้างบ้านตามแบบ สไตล์ Royal House โดดเด่นไม่ซ้ำใคร 

 • แบบบ้านสไตล์ Classic

บ้านสไตล์คลาสสิก เป็นสไตล์บ้านที่มีองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมที่ได้รับอิทธิพลมาจากการออกแบบของกรีก และโรมันโบราณผสมผสานเข้าด้วยกัน ซึ่งภายในบ้านจะมีเสา และมีเพดานสูง ส่วนภายนอกจะมีหลังคาหน้าจั่ว หรือหลังคาทรงปั้นหยาที่ก่อด้วยอิฐ หิน กระเบื้องแกรนิโต้ หรือปูนปั้น 

ซึ่งจะให้ความรู้สึกหรูหรา อลังการ และดูดีมีรสนิยม ซึ่งการออกแบบสร้างบ้านสไตล์คลาสสิกจะต้องอาศัยการก่อสร้างที่มีความประณีต ความละเอียดอ่อน และอาศัยความเชี่ยวชาญขั้นสูง เพื่อให้บ้านออกมาตามสไตล์ที่ต้องการ

 • แบบบ้านสไตล์ Colonial

บ้านสไตล์โคโลเนียล เป็นงานออกแบบสถาปัตยกรรมที่มีต้นกำเนิดมาจากยุคล่าอาณานิคมของอเมริกา และมีการผสมผสานรูปแบบสถาปัตยกรรมของตะวันตกเข้าด้วยกัน ซึ่งจะมีลักษณะของรูปทรงที่โดดเด่น คือ มีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือสี่เหลี่ยมจัตุรัส และมีหลังคาแหลมสูง 2-3 ชั้น 

โดยภายในบ้านสไตล์โคโลเนียลมักมีโถงทางเดินตรงกลาง มีการใช้ไม้ตีซ้อนเกล็ดสลับกับผนังปูน และอาจมีการประดับตกแต่งด้วยบัวปูนปั้นรอบชายคา โดยโทนสีที่นิยมใช้จะเป็นสีขาว หรือสีครีมงาช้าง ทำให้บ้านมีความอบอุ่น ดูรื่นรมย์เป็นธรรมชาติ แต่ยังคงความหรูหรา และทันสมัย

 • แบบบ้านสไตล์ Contemporary 

บ้านสไตล์ Contemporary เป็นแบบบ้านสไตล์ร่วมสมัยที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิกแบบดั้งเดิม และโมเดิร์นทันสมัยในยุคปัจจุบันเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งจะมีลักษณะที่โดดเด่นตรงที่ลายเส้น รูปทรงเรขาคณิต และการตกแต่งน้อยใช้โทนสีที่เรียบง่าย และไม่ฉูดฉาด

โดยมีพื้นที่ใช้สอยครอบคลุมทุกฟังก์ชัน อีกทั้งบ้านสไตล์ร่วมสมัยยังนิยมใช้วัสดุจากธรรมชาติ อาทิ ไม้ หิน และเหล็ก เพื่อให้ความสวยงาม และทันสมัย โดยเน้นความเรียบง่ายที่อัดแน่นไปด้วยประโยชน์ใช้สอย พร้อมทั้งสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ความอบอุ่นภายในบ้านอย่างลงตัว  

 • แบบบ้านสไตล์ Modern 

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นสไตล์ที่สวย และเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยฟังก์ชัน และความทันสมัย ซึ่งบ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นการก่อสร้างที่ได้รับอิทธิพลมาจากช่วงยุคปฏิวัติอุตสาหกรรมในศตวรรษที่ 18 โดยผู้คนในยุคนั้นให้ความสำคัญการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า และวัสดุที่ไม่จำเป็น หรือลดความฟุ่มเฟือยออกไป อีกทั้งยังนำรูปทรงเรขาคณิตเข้ามาผสมผสานเป็นโครงสร้างบ้าน 

โดยการสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์นให้มีความสะอาดตา มีรูปทรงเรียบง่าย และมีการออกแบบที่ไม่อลังการจนเกินไป ซึ่งภายนอกมักนิยมใช้วัสดุ เช่น ไม้ กระจก คอนกรีต หรือวัสดุ และเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อทำให้บ้านมีความอบอุ่น รู้สึกผ่อนคลายเวลาพักผ่อน และให้คุณสามารถใช้งานพื้นที่ได้อย่างเป็นสัดส่วนด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน และตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างมาก 

 • แบบบ้านสไตล์ Tropical

บ้านสไตล์ทรอปิคอล หรือบ้านสไตล์ร่วมสมัยที่คำนึงถึงสภาพอากาศร้อนชื้นเป็นหลัก ซึ่งบ้านสไตล์นี้มักมีดีไซน์แบบเปิดรับแสงธรรมชาติ มีลมพัดผ่าน และช่วยระบายความร้อนในอากาศได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นสไตล์ที่ผสานความกลมกลืนให้เข้ากับธรรมชาติ มีการนำต้นไม้เข้ามาเป็นองค์ประกอบหลัก

นอกจากนี้ยังใช้วัสดุธรรมชาติ อย่างเช่น ไม้ ไม้ไผ่ หรือหิน รวมทั้งใช้โทนสี Earth Tone เพื่อทำให้บ้านมีความอบอุ่น ปลอดโปร่ง และโล่งสบาย พร้อมทั้งยังให้ความผ่อนคลายราวกับอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ 

 • แบบบ้านสไตล์ Tuscany

บ้านสไตล์ทัสคานี เป็นสถาปัตยกรรมแบบชนบทสไตล์อิตาลี ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสภาพแวดล้อม และธรรมชาติ มาใช้เป็นองค์ประกอบในการสร้างบ้านที่เน้นการก่อสร้าง การออกแบบที่เรียบง่าย และสวยงาม แฝงไปด้วยความอบอุ่น ทั้งยังมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เช่น หลังคาที่นิยมใช้จะเป็นหลังคาทรงปั้นหยา หรือหลังคาเรียบมุงกระเบื้องดินเผา 

ในส่วนของหน้าต่างมีความโค้งมนมีบานเกล็ดไม้ ภายนอกใช้ปูนเปลือยในการก่อสร้าง ภายในมีการทาสี Earth Tone ที่เน้นความอบอุ่น และความเป็นธรรมชาติ ทำให้คุณได้สัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติ ความร่มรื่น และเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความทันสมัย เพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตกับครอบครัวได้อย่างมีความสุข 

 

และนี่ก็คือแบบบ้านสไตล์ รอแยลเฮ้าส์ บริษัท รับสร้างบ้านตามแบบ ที่มีประสบการณ์รับสร้างบ้านมามากกว่า 37 ปี เราคำนึงถึงไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย และฟังก์ชันการใช้งาน รวมไปถึงความต้องการที่แตกต่าง และเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละครอบครัว อีกทั้งเรายังใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่โครงสร้าง การบริการ และความปลอดภัย 

เนื่องจากเราเป็นบริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร (One Stop Service) ตั้งแต่การสำรวจที่ดินลูกค้า การเลือกแบบบ้าน การติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการ การติดต่อกับสถาบันการเงิน ขั้นตอนการปลูกสร้าง และการรับประกันหลังจากปลูกสร้างบ้าน เพื่อทำให้ “บ้าน” ของท่านคือความสุขของครอบครัวอย่างแท้จริง

หากคุณกำลังมองหาบริษัทรับสร้างบ้านที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการสร้างบ้าน ก็อย่าลืมนึกถึง Royal House บริษัทรับสร้างบ้านที่มีบริการสร้างบ้านให้คุณแบบครบวงจร หากสนใจสามารถติดต่อได้ที่ Line: @royalhouse

เพิ่มเกร็ดความรู้กับเรา

อ่านบทความใกล้เคียง

แบบบ้าน

เรื่องน่ารู้! เลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลอย่างไร ไม่ให้งบบานปลาย

Royal House จะมาแชร์เทคนิคการเลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลให้ตรงตามงบประมาณที่วางไว้ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

Royal House รับสร้างบ้านราคาประหยัด เข้าอยู่ได้จริง

Royal House จะมาเผยเหตุผลที่เจ้าของบ้านควรตัดสินใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมกับบริการจากเราที่ช่วยเนรมิตบ้านของคุณให้สวยเหมือนฝัน

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

รวมวิธีป้องกันบริษัทรับสร้างบ้านทิ้งงาน รู้ไว้ก่อนสายเกินแก้

Royal House แชร์วิธีสังเกตกลโกงของบริษัทรับสร้างบ้าน ที่จ้องจะทิ้งงาน และเชิดเงินหนี พร้อมแนะนำวิธีป้องกันไม่ให้ถูกโกงในเบื้องต้น

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

แนะนำแบบบ้าน 2 ชั้น สวย ๆ ทันสมัยเหมาะกับครอบครัว

Royal House พาเจาะลึกข้อดีแบบบ้าน 2 ชั้นที่มีมากกว่าพื้นที่ใช้สอย และสไตล์บ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในครอบครัว ก่อนตัดสินใจสร้างบ้านในฝัน

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า