Search
Close this search box.

บริษัทรับสร้างบ้าน ที่ดีที่สุด Royal House บริการครบ จบในที่เดียว

แชร์บทความ

อยากได้ บริษัทรับสร้างบ้าน ที่ดีที่สุด ต้องเลือก Royal House เพราะเรามีบริการครบวงจร แถมเพียบพร้อมไปด้วยประสบการณ์ ทีมงาน และเครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่านของเรา แต่บอกลอยๆ แบบนี้ก็จะหาว่าเราโม้ วันนี้ Royal House เลยจะมาเปิดเผยความลับเกี่ยวกับบริการต่างๆ ที่เรามีให้คุณได้ทราบเอง

 

บริษัทรับสร้างบ้าน ที่ดีที่สุด ต้อง Royal House บริการครบ ได้มาตรฐาน

จากประสบการณ์ที่รอแยลเฮ้าส์สั่งสมมานานกว่า 30 ปี ผ่านผลงานการสร้างบ้านกว่า 5,000 หลัง ทำให้รอแยลเฮ้าส์เป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่ดีที่สุด ที่สามารถเข้าถึงและเข้าใจความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้เป็นอย่างดี โดยเรามีบริการครบวงจรที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการสร้างบ้านไว้บริการ เพื่อมอบความสะดวกสบายที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

นอกจากนี้ รอแยลเฮ้าส์ ยังมุ่งมั่นพัฒนาความรู้และฝีมือของทีมงานสถาปนิก วิศวกร มัณฑนากร และช่างเฉพาะทางทุกท่านที่ทำงานอยู่ในบริษัทเรา รวมถึงพัฒนาเครื่องมือที่นำมาใช้ในการสร้างบ้าน ให้เป็นเครื่องมือที่ทันสมัย และให้รายละเอียดงานก่อสร้างที่สมบูรณ์แบบที่สุด

 

1. บริษัทรับสร้างบ้าน ที่ดีที่สุด ต้องมีบริการสำรวจที่ดินลูกค้า

การสำรวจที่ดินลูกค้า ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่รอแยลเฮ้าส์ให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก เพราะที่ดินที่เหมาะสม จะทำให้บ้านที่สร้างได้มาตรฐาน เนื่องจากขนาด รูปร่าง และระดับของที่ดิน ล้วนส่งผลต่อการสร้างบ้านทั้งหมด ดังนั้น รอแยลเฮ้าส์จึงได้จัดเตรียมทีมสถาปนิกและวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญในการออกสำรวจที่ดินลูกค้า เพื่อนำปัจจัยต่างๆ มาวิเคราะห์และปรับใช้ในการสร้างบ้านให้กับคุณโดยเฉพาะ

ซึ่งนอกจากที่ดินจะส่งผลต่อการสร้างบ้านแล้ว ยังมีผลต่อการอยู่อาศัยในระยะยาวอีกด้วย เพราะหากบ้านที่สร้างไม่ได้มาตรฐาน แน่นอนว่าค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาหรือค่าซ่อมแซมก็จะตามมาอย่างไม่จบไม่สิ้น รวมถึงหากที่ดินของคุณอยู่ในระดับต่ำกว่าที่ต้องการ แต่ยังยืนยันที่จะสร้างโดยไม่ถมดินเพิ่ม ปัญหาที่จะตามมาในช่วงหน้าฝนก็คงไม่พ้นปัญหาน้ำท่วมขัง ที่เพิ่มทั้งค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาด และค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดจากน้ำท่วมได้


2. มีแบบบ้านให้เลือกตามความต้องการ

การเลือกแบบบ้าน เป็นขั้นตอนที่เจ้าของบ้านต้องให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก โดยรอแยลเฮ้าส์มีทีมงานสถาปนิกและมัณฑนากรมืออาชีพที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับเลือกแบบบ้าน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้แบบบ้านที่สวยงาม และตรงตามความต้องการมากที่สุด นอกจากนี้ ที่รอแยลเฮ้าส์ยังให้คุณเลือกแบบบ้านได้ 3 แบบ ดังนี้

 1. แบบบ้านมาตรฐานของบริษัท ซึ่งเรามีให้เลือกหลากหลายสไตล์ เช่น สไตล์ Modern, สไตล์ Contemporary, สไตล์ Classic, สไตล์ Tropical เป็นต้น โดยเจ้าของบ้านสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้เล็กน้อยเพื่อความเหมาะสม
 2. แบบบ้านที่ออกแบบตามไอเดียของคุณ หากคุณมีไอเดียในการออกแบบที่ต้องการต่อยอดจากแบบบ้านมาตรฐานของเรา เราก็พร้อมนำไอเดียของคุณมาเพิ่มเติมกับแบบบ้านของเราได้เช่นกัน โดยสถาปนิกมืออาชีพของเรา พร้อมให้คำแนะนำด้านการออกแบบให้คุณโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณได้บ้านที่สวยงาม ลงตัว และถูกใจคุณที่สุด
 3. แบบบ้านจากสถาปนิกภายนอก หากคุณมีแบบบ้านที่ให้สถาปนิกภายนอกออกแบบมาให้แล้ว และต้องให้เราสร้างบ้านให้ เราก็พร้อมบริการด้วยความใส่ใจเช่นกัน

 

3. การติดต่อประสานงานกับหน่วยงานราชการ

การสร้างบ้านสักหลังเพื่ออยู่อาศัย ไม่ได้เป็นเพียงการสร้างให้เสร็จและเข้าอยู่อาศัยได้เลย แต่ยังต้องมีการประสานงานกับหน่วยงานราชการเกี่ยวกับการปลูกสร้างทั้งหมด ซึ่งรอแยลเฮ้าส์ ต้องการให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด เราจึงมีทีมงานที่คอยติดต่อประสานงานกับหน่วยราชการในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการปลูกสร้าง เช่น การขอใบอนุญาตปลูกสร้าง, การยื่นขอมิเตอร์น้ำ-ไฟ ทั้งชั่วคราวและถาวร, การขอเลขที่บ้าน และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานราชการ สำหรับค่าธรรมเนียมและค่าบริการต่างๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.royalhouse.co.th/about-royal-house/

 

4. ติดต่อสถาบันทางการเงินเพื่อปลูกสร้างบ้าน

การสร้างบ้านสักหลัง ต้องใช้เงินจำนวนมากในการดำเนินการ ทำให้การขอสินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้านเป็นทางเลือกที่ลูกค้าหลายๆ ท่านเลือกใช้ โดยทางรอแยลเฮ้าส์มีพันธมิตรกับสถาบันทางการเงินหลากหลายสถาบันให้เลือกตามความเหมาะสม ซึ่งลูกค้าจะไม่ต้องเสียค่าดำเนินการในส่วนนี้ให้กับรอแยลเฮ้าส์ แต่ชำระเพียงค่าธรรมเนียมของธนาคารตามยอดเงินที่กู้เท่านั้น

 

5. ขั้นตอนการปลูกสร้างบ้าน

จากประสบการณ์ในการสร้างบ้านกว่า 30 ปี ทำให้รอแยลเฮ้าส์มีการคัดกรองข้อมูลและแบบแผนต่างๆ ออกมาเป็นคู่มือตรวจงานก่อสร้างบ้าน ซึ่งจะทำให้บ้านทุกหลังมีมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด โดยการก่อสร้างทั้งหมด จะต้องผ่านการตรวจสอบโดยทีมงานวิศวกรอย่างละเอียด เพื่อให้รายละเอียดทุกอย่างมีความเรียบร้อยและตรงตามมาตรฐานของรอแยลเฮ้าส์มากที่สุด

 

6. บริษัทรับสร้างบ้าน ที่ดีที่สุด ต้องมีการรับประกัน และบริการหลังปลูกสร้างบ้าน

เพราะเราต้องการให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสุขและความสบายใจ ทำให้รอแยลเฮ้าส์มีระบบรับประกัน และบริการหลังปลูกสร้าง ดังนี้

 • รับประกันโครงสร้างบ้าน 20 ปี ในกรณีที่โครงสร้างไม่แข็งแรงเนื่องจากความผิดพลาดของบริษัท
 • รับประกันหลังคา 5 ปี
 • รับประกันเก็บรายละเอียดในตัวบ้าน 1 ปี (*หมายเหตุ เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด)

 

เป็นอย่างไรบ้าง สำหรับบริการที่ครบครัน และความใส่ใจในทุกรายละเอียดที่ บริษัทรับสร้างบ้านที่ดีที่สุดอย่างรอแยลเฮ้าส์เตรียมไว้เพื่อคุณ และสำหรับผู้ที่สนใจและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถแอดไลน์ LINE@ : @royalhouse ได้เลย เราพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสร้างบ้านให้กับลูกค้าทุกท่าน และหากคุณมั่นใจให้รอแยลเฮ้าส์สร้างบ้านให้คุณ รับรองว่า บ้านของคุณจะแข็งแรง ได้มาตรฐาน และสวยงามตรงความต้องการของลูกค้าได้อย่างแน่นอน

เพิ่มเกร็ดความรู้กับเรา

อ่านบทความใกล้เคียง

แบบบ้าน

เรื่องน่ารู้! เลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลอย่างไร ไม่ให้งบบานปลาย

Royal House จะมาแชร์เทคนิคการเลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลให้ตรงตามงบประมาณที่วางไว้ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

Royal House รับสร้างบ้านราคาประหยัด เข้าอยู่ได้จริง

Royal House จะมาเผยเหตุผลที่เจ้าของบ้านควรตัดสินใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมกับบริการจากเราที่ช่วยเนรมิตบ้านของคุณให้สวยเหมือนฝัน

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

รวมวิธีป้องกันบริษัทรับสร้างบ้านทิ้งงาน รู้ไว้ก่อนสายเกินแก้

Royal House แชร์วิธีสังเกตกลโกงของบริษัทรับสร้างบ้าน ที่จ้องจะทิ้งงาน และเชิดเงินหนี พร้อมแนะนำวิธีป้องกันไม่ให้ถูกโกงในเบื้องต้น

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

แนะนำแบบบ้าน 2 ชั้น สวย ๆ ทันสมัยเหมาะกับครอบครัว

Royal House พาเจาะลึกข้อดีแบบบ้าน 2 ชั้นที่มีมากกว่าพื้นที่ใช้สอย และสไตล์บ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในครอบครัว ก่อนตัดสินใจสร้างบ้านในฝัน

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า