Search
Close this search box.

บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ต้อง Royal House

แชร์บทความ

“บ้าน” ถือว่าเป็นศูนย์รวมแห่งความสุข เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น การจะมีบ้านสักหลังอาจจะเป็นหนึ่งสิ่งที่หลายๆ คนใฝ่ฝันไว้ว่า จะต้องมีบ้านเป็นของตัวเองเมื่อถึงเวลาอันควรที่มีความพร้อมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน หรือการงานต่างๆ ที่สมบูรณ์แบบที่สุด บางคนก็ตัดสินใจซื้อบ้านตามโครงการบ้าน บางคนก็เลือกที่จะปลูกบ้านด้วยตัวเอง หรือบางคนก็ตัดสินใจให้บริษัทรับสร้างบ้านมาจัดการสร้างบ้านให้ และไม่ว่าคุณจะตัดสินใจแบบไหน การมีข้อมูลของสิ่งที่คุณตัดสินใจเลือกถือเป็นสิ่งที่ต้องให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก เพราะ “บ้าน” เป็นสถานที่ที่คุณต้องใช้เวลาอยู่อาศัยยาวนานที่สุด หากบ้านของคุณมีปัญหาจากการเลือกโครงการบ้านหรือบริษัทรับสร้างบ้านที่ไม่ได้มาตรฐาน ก็คงจะทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดใจอยู่ไม่น้อย

และสำหรับคนที่ตัดสินใจให้บริษัทรับสร้างบ้านมาสร้างบ้านให้ ก็ต้องมีการเลือก บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ที่ได้มาตรฐาน และมีความน่าเชื่อถือ รวมถึงมีการจดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้อง เพื่อเป็นการสร้างหลักประกันให้แก่เจ้าของบ้านได้ว่า หากมีปัญหาที่เกิดจากการกระทำของบริษัทรับสร้างบ้าน ปัญหาเหล่านั้นจะได้รับการแก้ไขอย่างแน่นอน รวมถึงหากมีกรณีที่บริษัทรับสร้างบ้านที่คุณเลือก เกิดเทงานขึ้นมาหรือสร้างบ้านไม่ตรงกับสิ่งที่ตกลงกันไว้ คุณจะมีหลักฐานในการฟ้องร้องเอาผิดบริษัทรับสร้างบ้านที่คุณเลือกได้ จึงไม่แปลกเลยที่เราจะบอกว่า การเลือกผู้รับเหมา หรือ บริษัทรับสร้างบ้านถือเรื่องสำคัญอย่างมาก เพื่อให้ได้บ้านตามที่เราต้องการนั่นเอง แต่ถ้าคุณเลือก บริษัทรับสร้างบ้าน คุณภาพ Royal House รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และในวันนี้เราจะมาบอกคุณเองว่า ทำไมถึงต้องเลือกบริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพอย่างรอแยลเฮ้าส์ ใครอยากรู้ ไปดูกันต่อเลย

บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ

ทำไม? ต้องเลือก บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ Royal House

 

1.บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ คุณภาพของงานก่อสร้างต้องมาก่อน

คุณภาพของงานก่อสร้างเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ที่เจ้าของบ้านควรให้ความใส่ใจ ให้ลองนึกภาพดูว่า หากคุณเข้าไปอยู่อาศัยในบ้านที่มีแต่รอยร้าว, หลังคาหรือฝ้าเพดานมีรูรั่ว, เพียงแค่มีคนเดิน ก็รู้สึกว่าบ้านสะเทือนไปทั้งหลังเพราะโครงสร้างไม่แข็งแรง หรือแม้แต่การออกแบบบ้านไม่สวยงามตามที่คิดไว้ แน่นอนว่า เป็นใครก็ต้องรู้สึกไม่สบายใจ และรู้สึกไม่ปลอดภัย แถมไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอีกด้วย โดยองค์ประกอบที่จะทำให้บ้านของคุณเป็นบ้านที่มีคุณภาพดี และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป มีดังนี้ การออกแบบ มาตรฐานการก่อสร้าง การควบคุมการก่อสร้าง ไปจนถึงวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างทั้งหมด

ซึ่งการที่จะทำให้องค์ประกอบเหล่านี้ออกมาสมบูรณ์และตรงตามความต้องการของเจ้าของบ้านมากที่สุด ก็จะเกิดจากการพูดคุยและปรึกษาหารือกันระหว่างเจ้าของบ้าน และทีมงานของบริษัทรับสร้างบ้านที่เลือก ซึ่งที่ รอแยลเฮ้าส์ มีทีมงานทั้งสถาปนิก มัณฑณากร และวิศวกรมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการสร้างบ้าน คอยให้คำแนะนำตั้งแต่การสำรวจที่ดิน การออกแบบ และขั้นตอนการก่อสร้างต่างๆ พร้อมรายละเอียดวัสดุและระยะเวลาที่ใช้ในการก่อสร้างที่ชัดเจน และเป็นลายลักษณ์อักษร เพื่อให้เจ้าของบ้านทุกท่านที่ไว้วางใจให้รอแยลเฮ้าสสร้างบ้าน ได้รับความสบายใจ และสามารถมั่นใจกับบริการของเราได้อย่างแท้จริง

 

2.ราคาที่เหมาะสม

ในบางครั้งเจ้าของบ้านหลายๆ คนอาจจะคิดว่า การปลูกบ้านกับผู้รับเหมารายย่อย จะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างได้มากกว่าการเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผู้รับเหมารายย่อยเหล่านี้ มักได้มีการเขียนสัญญา หรือกำหนดวัสดุและระยะเวลาที่ใช้ในการก่อสร้างไว้อย่างชัดเจนและแน่นอน ทำให้ในระหว่างการก่อสร้าง อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่บานปลายออกมาได้ เช่น ค่าวัสดุ ค่าแรง เป็นต้น

ในทางกลับกัน หากคุณเลือกบริาัทรับสร้างบ้านที่มีความน่าเชื่อถือ และมีการทำสัญญาที่เป็นลายลักษณ์อักษร โดยมีการระบุรายละเอียดทั้ง วัสดุที่จะใช้ ระยะเวลาในการก่อสร้าง ค่าแรง ไปจนถึง ค่าธรรมเนียมต่างๆ ที่เกี่ยวกับหน่วยงานราชการที่เจ้าของบ้านต้องเตรียมไว้ก่อนเริ่มต้นการทำงาน ก็จะทำให้เจ้าของบ้านสามารถประเมินราคาได้ว่า อยู่ในงบประมาณที่เตรียมไว้ และสมเหตุสมผลหรือไม่ ซึ่งที่บริษัทรับสร้างบ้านรอแยลเฮ้าส์ เมื่อมีการทำสัญญาตกลงสร้างบ้านกับเราเรียบร้อยแล้ว ราคาการก่อสร้างจะคงที่ตั้งแต่ วันที่เซ็นสัญญา ตกลงเท่าไหร่ก็จ่ายเท่านั้น ทำให้ได้ราคาบ้านที่มีความเหมาะสม และไม่เกิดปัยหางบประมาณบานปลาย

 

3.ตรงต่อเวลาตามสัญญา

การตรงต่อเวลาเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เมื่อเจ้าของบ้านได้ตกลงสร้างบ้านกับมืออาชีพอย่างบริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ก็จะสามารถเห็นกำหนดการก่อสร้างตั้งแต่เริ่มต้นจนจบได้ เพราะบริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพจะมีการกำหนดระยะเวลาที่ใช้ในการก่อสร้าง โดยจะแบ่งเป็นช่วงๆ ตามความคืบหน้าของส่วนประกอบต่างๆ ในบ้าน ทำให้คุณสามารถเห็นความคืบหน้าของงานได้อย่างชัดเจน และมั่นใจได้ว่าจะอยู่ในระยะเวลาที่กำหนดไว้อย่างแน่นอน โดยบริษัทจะรักษาเวลาในการก่อสร้างบ้านแต่ละหลังอย่างเคร่งครัด เพื่อไม่ให้กระทบกับแผนการก่อสร้างหลังอื่นๆ

หากบริษัทไม่สามารถควบคุมกำหนดการก่อสร้างให้เป็นไปตามกำหนดได้ ย่อมกระทบต่อการทำงานของบริษัททั้งระบบได้ นอกจากการหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าวแล้ว การก่อสร้างให้ตรงเวลาถือเป็นความรับผิดชอบสำคัญที่บริษัทรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพควรมี เพื่อให้เจ้าของบ้านสามารถวางแผนงานที่ต่อเนื่องหลังการรับมอบบ้าน เช่น การตกแต่งภายใน การจัดสวน หรืองานที่เกี่ยวข้องต่อเนื่องอื่นๆ เพราะการแสดงความรับผิดชอบดังกล่าว ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะรักษาความน่าเชื่อถือของบริษัท ซึ่งถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญยิ่งอย่างหนึ่งในการดำเนินธุรกิจ

 

ดังนั้น การสร้างบ้านกับบริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพอย่าง Royal House คุณสามารถมั่นใจได้ว่า บ้านของท่านจะสร้างเสร็จตรงเวลาแน่นอน รับรองเลยว่า บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ Royal House พร้อมจะดูแลทุกปัญหาตั้งแต่เริ่มต้นสร้างบ้านจนจบได้อย่างแน่นอน

สุดท้ายนี้ หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจสร้างบ้านกับรอแยลเฮ้าส์ สามารถแอดไลน์ LINE@ : @royalhouse เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย หรือจะเข้าไปติดต่อด้วยตัวเองที่รอแยลเฮ้าส์สาขาใกล้บ้านคุณก็ได้เช่นกัน

เพิ่มเกร็ดความรู้กับเรา

อ่านบทความใกล้เคียง

แบบบ้าน

เรื่องน่ารู้! เลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลอย่างไร ไม่ให้งบบานปลาย

Royal House จะมาแชร์เทคนิคการเลือกแบบบ้านสไตล์มินิมอลให้ตรงตามงบประมาณที่วางไว้ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

Royal House รับสร้างบ้านราคาประหยัด เข้าอยู่ได้จริง

Royal House จะมาเผยเหตุผลที่เจ้าของบ้านควรตัดสินใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมกับบริการจากเราที่ช่วยเนรมิตบ้านของคุณให้สวยเหมือนฝัน

อ่านต่อ »
รับสร้างบ้าน

รวมวิธีป้องกันบริษัทรับสร้างบ้านทิ้งงาน รู้ไว้ก่อนสายเกินแก้

Royal House แชร์วิธีสังเกตกลโกงของบริษัทรับสร้างบ้าน ที่จ้องจะทิ้งงาน และเชิดเงินหนี พร้อมแนะนำวิธีป้องกันไม่ให้ถูกโกงในเบื้องต้น

อ่านต่อ »
แบบบ้าน

แนะนำแบบบ้าน 2 ชั้น สวย ๆ ทันสมัยเหมาะกับครอบครัว

Royal House พาเจาะลึกข้อดีแบบบ้าน 2 ชั้นที่มีมากกว่าพื้นที่ใช้สอย และสไตล์บ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยในครอบครัว ก่อนตัดสินใจสร้างบ้านในฝัน

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า